เปิดใจ "เต้ย ธโนทัย" ยังทำใจไม่ได้ จบสัมพันธ์ 14 ปี "ซาร่า" ทำใจปล่อยเรือนหอร้าง

LIEKR:

"เต้ย" รับเฮิร์ตหนัก ยังทำใจไม่ได้ รัก 14 ปีวิวาห์ล่ม เคลียร์ข่าวครอบครัวซาร่าอยากให้เปลี่ยนศาสนา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    แม้ว่าความรักจะสุกงอมจนถึงขั้นขอแต่งงาน แต่สำหรับบางคู่แล้วก็อาจจะไม่ได้เป็นการยืนยันในความสัมพันธ์ สำหรับคู่รักดัง เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ และ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ที่ต้องจบลงหลังคบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี (อ่านเพิ่มเติม : "เต้ย ธโนทัย" เปิดใจ จบสัมพันธ์ 14 ปี "ซาร่า" เรือนหอ 20 ล้านเก้อ หากย้อนเวลาได้จะไม่ขอแต่งงาน)

    โดยล่าสุด หนุ่มเต้ย ธโนทัย ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวการประกวด To Be Number One Idol รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564 และเปิดปากถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ ต่อหน้าสื่อมวลชน เผยสภาพจิตใจยังไม่ค่อยพร้อม หากใครที่มีแฟนมาเป็นสิบๆ ปี พอหายไปก็ต้องรู้สึกใจหายบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    ทุกวันนี้ยังคอยส่งเมสเสจ คอยเช็กกับซาร่าว่าอย่าลืมปิดร้าน รถพังอย่าลืมเอาไปซ้อมอะไรประมาณนี้ เพราะถ้าให้คุยกันเรายังไม่พร้อมจริงๆ แต่ซาร่าไม่ค่อยได้คุยอะไร จะเป็นเราที่คอยส่งเมสเสจไว้มากกว่า มันก็จะขึ้นว่าอ่านแล้ว

    เต้ยกล่าวว่า เรื่องราวต่อไปคงเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าต่อไม่ติดมันก็คงไม่ติด ถ้าเราเกิดมาเป็นคู่ที่ใช่ มันก็คงจะโคจรมาพบกัน พวกเราได้คุยตกลงกันแล้วจริงๆ ว่าจะขอหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้ก่อน เป็นเพื่อนกันก่อน อย่างน้อยไม่ได้ดีแค่ตัวซาร่า ดีที่ตัวเต้ย และคนรอบข้างด้วย

 

Sponsored Ad

 

    14 ปีที่ผ่านมา เต้ย ธโนทัย บอกว่ามันสวยงามมาก มีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย ต่างคนต่างดูแลกันดีมาก แต่แค่อาจจะต้องปิดหนังสือเล่มนี้ เพื่อเขียนเล่มอื่นต่อหรือเปล่า ยอมรับว่าถ้าซาร่าให้โอกาส ตัวเองก็พร้อมจะเปลี่ยนแปลง

 

Sponsored Ad

 

    เต้ยยังฝากบอกถึงซาร่าไว้ว่า ยังอาบน้ำให้แมวของซาร่าอยู่ ยังดูแลแมวอย่างดี ให้ซาร่าดูแลสุขภาพด้วย ทำงานหนักเป็นห่วง สนุกกับเพื่อนได้เต็มที่ และหาความสุขให้ตัวเองเยอะๆ

    หลายคนบอกว่าที่เลิกกันเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงอยากให้เปลี่ยนศาสนา ซึ่งหนุ่มเต้ยกล่าวถึงกรณีนี้ว่า ไม่มีเลย ไม่มีเรื่องศาสนา เรื่องคนอื่น เรื่องของพ่อแม่ เข้ามาปะปนเลย เราเคารพการตัดสินใจทั้งสองฝ่าย ผู้ชายทุกคนควรจะทำตัวเองให้มีคุณค่าเพื่อที่จะได้ดูแลเขา ตอนนี้คุณค่าของผมอาจจะยังไม่พอ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่มีกระแสว่าฝ่ายหญิงดังกว่าเลยทิ้ง หนุ่มเต้ยรีบปฏิเสธ และกล่าวว่าซาร่าเป็นคนดีมาก เขาดูแลครอบครัวเขามาถึงขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย อย่าไปมองแบบนั้น

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ