รู้จัก "หนุ่มรุ่นน้อง" คนพิเศษของ "นิวเคลียร์ หรรษา" ทั้งหล่อตี๋ แสนดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

LIEKR:

ทั้งหล่อตี๋ แสนดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดา สำหรับ "หนุ่มรุ่นน้อง" คนพิเศษของ #นิวเคลียร์หรรษา

    หลังจากที่ "นิวเคลียร์ หรรษา" ได้เลิกรากับ "ดีเจเพชรจ้า" อดีตสามีไปร่วมปี เจ้าตัวก็ดูสวยขึ้นเป็นอย่างมาก แถมยังโดนจับตาเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่ตลอดเวลาด้วย

    จนเมื่อไม่นานมานี้ มีคนตาดีเห็นเธอควงหนุ่มตี๋ไปเที่ยวด้วยกัน และออกทริปด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แถมยังถ่ายรูปมุมคล้ายกันอีก ทำเอาชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นแฟนใหม่นิวเคลียร์หรือไม่ ? 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้องจริง อายุห่างกันประมาณ 6-7 ปี แม้จะอยู่ในสถานะเพื่อนที่พิเศษ ยังไม่ใช่แฟน แต่ก็ประทับใจที่เขาเป็นคนดีมาก สุภาพ ไม่พูดคำหยาบ เทกแคร์ดูแลคนอื่น นอกจากนี้หนุ่มคนนี้ยังผ่านการสกรีนจากเพชรจ้าแล้วด้วย แถมหนุ่มรุ่นน้องคนนี้ยังเข้ากับน้องไทก้าได้ดีด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อคนคุยของ นิวเคลียร์ หรรษา มีขื่อว่า “ตั้ว” อายุ 26 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนทิวไผ่งาม ก่อนไปเรียนต่อไฮสคูลที่ Wanganui Collegiate และ Macleans College ประเทศนิวซีแลนด์ 

    และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล (MUIC) ต่อด้วย University of Nottingham Ningbo ประเทศจีน ทำให้เขาสามารถสื่อสารได้ทั้ง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย, อังกฤษ และจีน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหากเข้าไปส่องโซเชียลของเขาจะรู้เลยว่าหนุ่มคนนี้รักสุขภาพและชอบเล่นกีฬามากๆ ทั้งฟุตบอล เทนนิส รักบี้ อยู่ชมรมร้องเพลงและมวยไทย

 

Sponsored Ad

 

    และในปัจจุบันหนุ่มตั้วช่วยดูแลกิจการบริษัทจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ของครอบครัว และมีแบรนด์อาหารคลีนรูปแบบผงของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นครูสอนดำน้ำอีกด้วย 

.

.

.

.

ที่มา : tutututua

บทความที่คุณอาจสนใจ