"เป้ย ปานวาด" ซึ้งใจ น้องโปรด นับเงินเก็บตัวเอง ใจแข็งไม่ให้เงินลูกใช้ฟุ่มเฟือย อยากได้ต้องซื้อเอง

LIEKR:

น่าชื่นใจ! #เป้ยปานวาด เผยภาพ น้องโปรด นับเงินเก็บตัวเอง แม้มีเงินทองร่ำรวย แม่ก็ไม่ซื้อให้

    เป็นคุณแม่ลูกสองคนสวยที่สุดสตรอง สำหรับคุณแม่เป้ย ปานวาด ซึ่งหลังจากแต่งงานกับ คุณพ่อป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ก็มีลูกๆ 2 คนคือ น้องโปรดและน้องปาลิน เป็นโซ่ทองคล้องใจ

    ซึ่งเวลาก็ผ่านไปไม่นาน น้องโปรด ลูกชายคนโตของ คุณแม่เป้ย ปานวาดกับพ่อป๊อป ก็เติบโตจนอายุ 9 ขวบแล้ว แถมยังมีความเป็นพี่ชายที่แสนอบอุ่น คอยดูแลน้องสาวช่วยคุณแม่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ คุณแม่เป้ย ยังได้เปิดเผยว่า น้องโปรดโตจนคุณแม่วางใจ ให้ตัดสินใจเลือกซื้อของได้ด้วยตัวเองแล้ว อยากได้อะไรก็ซื้อได้เลย แม่เป้ย อนุญาตและเคารพในการตัดสินใจ แต่มีข้อแม้ที่ว่าของที่อยากได้ต้องเก็บเงินซื้อเอง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแม่เป้ย ก็ยังโพสต์ภาพของน้องโปรด ขณะที่กำลังนับเงินเก็บจากกระปุกออมสินของตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความว่า อยากได้อะไร จะซื้ออะไร ลูกโตแล้วตัดสินใจได้เองเลย แม่เคารพการตัดสินใจ แต่มีข้อแม้ ต้องเก็บเงินซื้อเองนะครับ

ภาพจากอินสตาแกรม ppanward

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ที่เข้ามาชื่นชมความเก่งของน้องโปรด ที่เก็บเงินได้เก่งกว่าใครหลายคนอีก และยังชื่นชมแม่เป้ยที่สอนลูกดีมาก

 

Sponsored Ad

 

    บางคนยังเข้ามาบอกอีกว่า ของที่ลูกซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง หรือซื้อมันมาด้วยเงินเก็บของตัวเอง เขาจะภูมิใจมากๆ และเก็บรักษามันไว้อย่างดี ต้องชื่นชมคุณแม่ที่สอนลูกแบบนี้จริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram ppanward

บทความที่คุณอาจสนใจ