"ป๋อ" ถาม "เอ๋" มีใครหรือป่าว ? หลังเห็นภรรยา แอบคุยโทรศัพท์กลางดึก!

LIEKR:

"ป๋อ" ถาม "เอ๋" มีใครหรือป่าว ? หลังเห็นภรรยา ชอบแอบคุยโทรศัพท์กลางดึก!

        'เอ๋-พรทิพย์' เผยปมสามีหนุ่มจู่ ๆ ถามมีใครหรือเปล่า? ลั่นคบกันมา 10 ปี พึ่งจะหึง!! ขณะที่ฝ่าย 'ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ' โบ้ยภรรยาชอบคุยโทรศัพท์กลางคืน แล้วเดินหนี ก็ไม่รู้มีความลับอะไร แถมช่วงนี้สวยขึ้นผิดหูผิดตาจริงๆ 

Sponsored Ad

        สำหรับนักแสดงสาว เอ๋-พรทิพย์ งานนี้เลยทำให้สามีหนุ่ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ถึงกับสงสัยในพฤติกรรมของภรรยาสาวอย่างมากว่ามีใครอื่นหรือเปล่า พอเจอตัวทั้งคู่ในงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM" เลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที

Sponsored Ad

        เอ๋ เผยว่า "...เรื่องสวยขึ้นคือผู้หญิงทุกคนก็อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ อย่างเราพออ้วนปุ๊บจะรู้สึกเหนื่อยวิ่งตามลูกไม่ทัน ไหนเราอยากจะใส่ชุดนั่นนี่อีก แต่ใส่ไม่ได้เลยต้องดูแลตัวเองนิดนึงมันเพื่อตัวเราเองด้วย และก็อยากให้สามีเห็นอะไรที่เจริญหูเจริญตา คือเราก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วย ไม่อยากดูไม่ได้ ถึงเขาจะบอกไม่เป็นไร แต่เขาก็ชอบแบบนี้มากกว่า 

Sponsored Ad

        เวลาเขาชมเราก็ชอบ แต่มันก็จะมีอะไรบางอย่างตามมาหลังจากคำชม เอ๋งงมากเราคบกัน 10 กว่าปีแล้วไม่เคยได้ยินจากปากพี่ป๋อว่าถามจริงมีใครหรือเปล่า(ยิ้ม) 

Sponsored Ad

        ซึ่งความจริงไม่ได้คุยกับใคร กำลังท่องออนไลน์อยู่ ลูกหลับแล้วสามารถขอดูได้เลยเอ๋ไม่มีประวัติเสียหาย 

Sponsored Ad

        คนมีลูกแล้วและมีสามีที่ทุกคนรู้จักจะไปมีใครได้ จริง ๆ เอ๋ไม่ได้ภูมิใจที่สามีหึง แต่สมน้ำหน้า(ยิ้ม) ผู้ชายต้องได้รู้ถึงความรู้สึกแบบนี้บ้าง เพราะเวลาผู้ชายออกไปเที่ยวข้างนอกหรือเล่นโทรศัพท์ ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะถามคุยกับใคร แต่เอ๋ไม่เคยถามเขา เมื่อก่อนเป็นนะ แต่ตอนนี้ก็เลยบอกว่าสมัยก่อนเป็นยังไง พี่ก็รู้สึกไม่ต่างกับเอ๋หรอก รู้สึกบ้างก็ดี(ยิ้ม)..."

Sponsored Ad

        ด้าน ป๋อ เผยว่า "...จริงๆ ผมว่าเอ๋กำลังส่งต่อข้อความถึงทุกคนว่า เวลาแต่งงานมีครอบครัวก็อย่าปล่อยตัวนะ คุณผู้หญิงก็ต้องดูแลตัวเองด้วย เพราะผู้ชายจะได้รู้สึกว่าสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนมีภรรยาใหม่ตลอดเวลา 

Sponsored Ad

        อย่างเรื่องถามเอ๋มีใครไหม(ยิ้ม) บางทีผมก็คิดสวยไปเปล่าเนี่ย กดไลน์คุยจังเลย ตอนกลางคืนคุยกับใคร ทำไมโทรศัพท์แล้วต้องเดินไปคุยเงียบๆ ผมก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรคือเขาอาจจะมีความลับกับเพื่อนผู้หญิงอยู่กำลังเม้าท์กันหรือเปล่า ก็เลยถามเอ๋ไปเลย เพราะเขาสวยขึ้น คุยงึมงัม คุยไลน์ตอนดึกอีกก็ตลกๆ ครับ..." 

ข้อมูลและภาพ จาก dailynews

บทความที่คุณอาจสนใจ