ปีทองของ "แอนนา" เผยประวัติแบรนด์ที่เดินแบบในครั้งนี้ นี้เป็นแบรนด์เก่าแก่ อายุร่วม 116 ปี

LIEKR:

#แอนนา ทรานส์เจนเดอร์ชาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้เดินบนรันเวย์ แฟชั่นโชว์ #Paris FashionWeek2022 ประกบคนดังระดับโลก

    เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับ แอนนา วรินทร วัตรสังข์ ผู้สื่อข่าวชื่อดังที่ได้ตอกย้ำความสำเร็จของเธอ ด้วยการเป็นทรานส์เจนเดอร์ชาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้เดินบนรันเวย์ แฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2022 ประกบคนดังระดับโลก

    หลังจากที่ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงไทย ขอไปตามล่าหาฝันในต่างประเทศ เมื่อไม่นานมานี้ แอนนา ก็ได้สร้างความฮือฮาเมื่อมีภาพของเธอปรากฏตัวบนรันเวย์โอตกูตูร์แบรนด์ Tony Ward ในฐานะนางแบบ กลางกรุงปารีส [อ่านข่าว : สุดปัง "แอนนา" ได้งานเดินแบบระดับโอต์ กูตูร์ หลังออกจากวงการบันเทิงไทย สู่ปารีสแฟชั่นวีค]

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเธอก็ได้ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยการได้เดินแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง Celia Kritharioti เลยทีเดียว นับว่าเป็นสร้างประวัติศาสตร์ของวงการนางแบบ LGBTQ+ ของเอเชียเพียงคนเดียว และยังเป็นป็นทรานส์เจนเดอร์ชาวไทยเพียงคนเดียว ที่ได้เดินบนรันเวย์ ระดับโลก ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับแบรนด์ Celia Kritharioti เป็นแบรนด์ดังจากประเทศกรีซที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน โดยก่อตั้งในปี 1906 หรือกว่า 116 ปีมาแล้ว ครั้งหนึ่งแบรนด์ Celia Kritharioti ได้รับเกียรติในการออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับละครโอเปร่าแห่งชาติกรีซอย่างโรมิโอและจูเลียตอีกด้วย

    โดยลุคนี้ "แอนนา" มาในชุดซีทรูสีดำสุดแซ่บ พร้อมผ้าคลุมยาวสีขาวตัดขอบสีดำคลาสสิก แถมเธอยังได้ประกบนางแบบชื่อดังอย่าง Mari Fonseca และได้เดินแบบร่วมรันเวย์กับ Elsa Hosk นางแบบดังผู้ที่เคยเดินแบบให้กับ Victoria's Secret ในตำนานอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งแอนนาก็ได้โพสต์กล่าวถึงความสำเร็จของเธอในครั้งนี้ด้วยว่า "วันนี้คืองานวัดใจดีไซเนอร์ นางแบบจากทั่วโลก 70 ชีวิตเลือกกะเทยได้ 1 แล้วโอกาสก็เป็นของเรา ถูกคัดทิ้งแล้วนะเพราะหุ่นยังไม่ดีพอสำหรับโชว์ แต่เราก็ตื๊อสุด ขอโอกาสให้ฉันได้แคสท์ได้ลองชุดเถิดนะ ความกะเทย จริตน้อยๆ แต่ทำให้เค้าเห็นว่าเราพยายามที่จะได้งานนี้ ฟ้าประทานพรอีก 1 ไปอวยยศนางกัน Celia Kritharioti โชว์นี้คัดมาแต่ละคนหน้าเอยหุ่นเอยสับมากทุกแม่"

 

Sponsored Ad

 

    "งานแต่ละงานกว่าจะได้ไม่ง่ายเลยนะน้ำตาคลอหลายแมทซ์มากทำงานเมืองนอกไม่มีใครเอาอะไรมาเสิร์ฟ ต้องทำเองแก้ปัญหาเอง นำเสนอตัวเองได้ ทำให้เค้าเลือกเราให้ได้ เสร็จสิ้นเรียบร้อยไปอีกแบรนด์ พรุ่งนี้ได้บัตรฟร้อนท์โรว์เป็นแขกของ Zuhair Murad ไปนั่งดูงานบ้าง เดินมา 2 วัน 2 แบรนด์ โหดมากไม่ได้ง่ายเหมือนตอนดูในทีวีเลย"

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก แอนนาanna_celebeauty

บทความที่คุณอาจสนใจ