"นอท กองสลากพลัส" จับพิรุธอีกครั้ง สลากรางวัลที่ 1 "บิ๊กเอ็ม" ทำลายน้ำซ้ำไม่เนียน

LIEKR:

เอาคำพูด ผอ. โรงพิมพ์มาโพสต์แบบนี้ ดราม่านี้ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ แล้วล่ะ

    หลังจากดาราหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัว ถึงประเด็นข้อสงสัยปมร้อนถูกรางวัลที่ 1 จริงหรือไม่ หลังตกเป็นประเด็นสังคม

    โดยเมื่อวานนี้ บิ๊กเอ็ม ระบุ "กราบขอโทษครับ สำหรับโพสต์แรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 เกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 "

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มบิ๊กเอ็ม ได้อธิบายต่อว่า "เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก" 

 

Sponsored Ad

 

    "แต่หลังจากวันนั้น ผมได้ให้พี่สาวคนสนิทคนเดิม ไปรับเงินสดแทน ปัจจุบันผมใช้เงินไปบางส่วนแล้วและเหลือบางส่วนครับ ผมต้องขอโทษแฟนคลับ และทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่า ถูกรางวัลที่1 ตามข่าวที่แพร่หลายอยู่ในปัจจุบันนี้ครับ”

    นอกจากนี้ บิ๊กเอ็ม ยังโพสต์ภาพกองเงินสด และลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 484669 งวดวันที่ 1 ตุลาคม 65 จำนวน 2 ใบ แต่ภาพนี้มีการตั้งข้อสังเกตขึ้นมาอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อ "นอท-พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์" ซีอีโอ กองสลากพลัส โพสต์ตั้งข้อสังเกตถึงลอตเตอรี่ว่า “เท่าที่สังเกต รูปนี้ Symbol เดียวกัน ลายน้ำเดียวกันเป๊ะ ไม่เนียนอย่างแรงครับ ยังไม่ยืนยันนะครับ พรุ่งนี้ให้ทีมงานขยายเทียบให้ครับ เหมือนถ่ายเอกสารสีเลย ปล. เท่าที่ทราบจากผอ. โรงพิมพ์ ลอตเตอรี่ท่านบอกว่าสามารถพิมพ์ไม่ซ้ำหันได้ 150 ล้านใบ"

 

Sponsored Ad

 

    "ต่อมา นอท พันธ์ธวัช โพสต์ภาพลอตเตอรี่ใบดังกล่าว โดยเป็นการขยายภาพเทียบและระบุว่า ซ้อนภาพเพื่อเทียบลายน้ำ ลอตเตอรี่สองใบที่ถือโดยคนสองคน ลายน้ำ และ Symbol เป๊ะ ทั้งสองใบน่าจะถูกทำซ้ำมาจากใบเดียวกันครับ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ