ซุ่มเดตที่ญี่ปุ่น! สื่อดังเปิดภาพอ้าง ลิซ่า - เฟรเดริก เทียบชุดชัด ๆ ตรงเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

LIEKR:

เทียบชุดชัด ๆ ก็ตรงเป๊ะอยู่นะ

    สื่อดังของญี่ปุ่นเผยภาพ ลิซ่า BLACKPINK - เฟรเดริก อาร์โนลต์ อ้างเป็นภาพที่ถูกถ่ายได้ขณะซุ่มเดตหวานที่ญี่ปุ่น 

    แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีข่าวลือหนาหูมาโดยตลอด สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่ถูกลือว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ เฟรเดริก อาร์โนลต์ แต่ก็ไม่มีใครเคยออกมายืนยันความสัมพันธ์ครั้งนี้ อย่างไรก็ตามก็มักจะมีภาพของทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันมาให้เห็นอยู่ตลอด

    ล่าสุด (3 เมษายน 2567) Shukan Bunshun สื่อดังของญี่ปุ่นก็ได้เผยภาพของ ลิซ่า BLACKPINK - เฟรเดริก อาร์โนลต์ อ้างว่าเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังซุ่มเดตกันอยู่ เป็นภาพที่ทั้งคู่ยืนอยู่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่า หลังจากจบงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ลิซ่า ได้แชร์ภาพต่าง ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

    ซึ่งเป็นภาพกิจกรรมที่ทำในช่วงที่ผ่านมา และหนึ่งในนั้นเป็นภาพที่ลิซ่าใส่ชุดคล้ายกับหญิงสาวในภาพที่ยืนอยู่กับ เฟรเดริก โดยได้มีการเปรียบเทียบภาพ ลิซ่า ใส่ชุดเดรสสั้นสีเขียว รองเท้าส้นสูงหัวแหลม เสื้อโค้ทตัวยาวสีดำ ยืนพิงกระจกแก้วที่ด้านหลังเป็นฉากโตเกียวทาวเวอร์ ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

    สอดคล้องกับภาพของ เฟรเดริก ที่ถูกปาปารัสซี่ถ่ายได้ขณะยืนอยู่ด้านหน้าของโรงแรม และมีหญิงสาวในชุดที่คล้ายกับ ลิซ่า แบบเป๊ะ ๆ เดินตามหลังกันตอนออกมาจากโรงแรม

.

    งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างเดากันว่าทั้งคู่น่าจะใช้เวลาเดตกันแบบเงียบ ๆ ที่ญี่ปุ่น ค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ หลังมีข่าวซุ่มคบหาดูใจกันเมื่อกลางปีที่แล้ว ซึ่งหลังจากมีการปล่อยภาพออกมา ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวออกมาจากทางต้นสังกัดของ ลิซ่า เกี่ยวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมาแต่อย่างใด

ที่มา : kbizoom