แม่ปวดหัว กำไลทองครึ่งแสนหาย จับได้ลูกวัยอนุบาลเอาไป โกรธแทบไม่ลง

LIEKR:

ฟังคำสารภาพแล้วลั่น โกรธแทบไม่ลงเลย

    ในหลายๆ ครั้งเด็กๆ ก็มีความใสซื่อจนพ่อแม่คาดไม่ถึง เหมือนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจีน หลังคุณแม่ออกมาเปิดคลิปคำสารภาพจากลูกชาย เมื่อถูกจับได้ว่าแอบเอากำไลทองคำของคุณแม่ไปโรงเรียนอนุบาล เพื่อจะให้แฟน

    รายงานเผยว่า แม่ลูกคู่นี้อาศัยอยู่ในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของจีน ไม่นานมานี้คุณครูได้เตือนคุณแม่ ว่าลูกชายของเธอแอบเอากำไลทองคำที่มีราคาแพงมาที่โรงเรียนอนุบาล ทำให้คุณแม่ตกตะลึงอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

    โดยกำไลดังกล่าว มีมูลค่าสูงถึง 10,000 หยวน หรือราว 48,000 บาท เป็นของขวัญที่เธอได้รับมาจากสามี เมื่อคุณแม่นำหลักฐานนี้ไปถามลูกชาย ว่าทำไมเขาถึงนำกำไลทองไปโรงเรียน เด็กชายก็ตอบอย่างชัดเจนว่าเขาตั้งใจจะให้ของขวัญแก่เด็กหญิงที่เรียนอยู่อนุบาลแห่งเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นแม่ยังถามว่า "ลูกไม่รู้เหรอว่านี่เป็นของแม่ พ่อซื้อให้แม่นะ" นั่นทำให้เด็กชายตอบว่า "ผมไม่รู้ ผมแค่อยากให้ของที่ดีที่สุดแก่เธอ"

    ขณะที่คุณแม่เมื่อได้ฟังคำตอบจากลูกชายก็ถึงกับขำลั่น พร้อมอุทานว่า "โอ้พระเจ้า"

 

Sponsored Ad

 

    คำสารภาพของเด็กชายกลายมาเป็นไวรัลที่คนแชร์สนั่น โดยหลายคนมองว่าคำตอบของเขาที่อยากจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่แฟนนั้น เป็นคำที่ทรงพลังมาก เรียกว่าผู้ชายโต ๆ หลายคนถูกพิฆาตไปเลยด้วยคำเพียงคำเดียวของเด็กน้อย ขณะเดียวกัน ยังมีคนคาดการณ์ไว้เลยว่าเด็กคนนี้เมื่อโตไปจะต้องคลั่งรักและโรแมนติกอย่างแน่นอน

ที่มา : SAOstar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ