เปิดใจ "บอสณวัฒน์" หลังแฟนเวียดนาม-ฟิลิปปินส์ อันฟอลไอจี ยอดลดหลักล้านในคืนเดียว

LIEKR:

"บอกได้ตรง ๆ ว่าทำไมถึงตกรอบ นางงามจากเวียดนามเป็นคนเดียวในกองที่.." #ณวัฒน์อิสรไกรศีล#missgrandthailand2022#missgrandinternational2022

        ได้คนมงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีประกวดสาวงาม Miss Grand International 2022 

        และอย่างที่ทราบกันแล้วว่าสาวงามที่เป็นผู้คว้ามงทองไปครอบครองได้ปีนี้ตกเป็นของสาวงามจากประเทศบราซิลอย่าง "อิซาเบลลา เมนิน" (Isabella Menin)

 

Sponsored Ad

 

        ถึงการประกวดจะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีกระแสดราม่าตามมาไม่ได้หยุดพัก โดยล่าสุดมีแฟนนางงามจำนวนไม่น้อยได้สังเกตเห็นว่ายอดผู้ติดตามของอินสตาแกรม Miss Grand International นั้นลดฮวบกว่าหลักล้าน

 

Sponsored Ad

 

        จากเดิมทีที่มีผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคน ล่าสุดลดลงเหลือ 4.4 ล้าน พร้อมทั้งยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุดนิ่ง และยังคงลดลงเรื่อย ๆ หลังจากที่สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ไม่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย 

        นอกจากนี้ยังมีแฟนนางงามจากทั้ง 2 ประเทศเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของ Miss Grand International พร้อมยังตำหนิไปถึงตัวผู้จัดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้เจ้าของเวที Miss Grand International อย่าง "บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ก็ได้มีการออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวนี้ว่า ยอดผู้ติดตามหายไม่เป็นไร แต่ตนกลับรู้สึกผิดหวังกับแฟนนางงามเวียดนาม ตนเต็มที่แล้ว แล้วแฟนนางงามเวียดนามไม่คิดเหรอว่าสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่มีอยู่มันเป็นของที่มีค่า มันจะไม่มีวันหมดค่า ถ้าคิดออกว่าควรทำอะไรแล้วไม่ควรทำอะไร การมีเพื่อนที่ดี การมีคนที่ให้ ดีกว่าการตัดโอกาสในการที่จะทำให้ตัวเองมี แล้วอย่างน้อยคุณก็มีควีนเทียน ที่เพิ่งอำลาตำแหน่งไป เราพูดตรง ๆ เราพาควีนเทียนปั้นให้ทุกคนรัก แต่เวลาที่พวกคุณทำแบบนั้นกับแกรนด์ คนประเทศอื่นเขาจะรู้สึกว่าพวกคุณไม่น่ารัก ผลลัพท์ที่ได้ก็คือชื่อเสียงประเทศ 

 

Sponsored Ad

 

        บอกได้ตรง ๆ ว่าทำไมถึงตกรอบ นางงามจากเวียดนามเป็นคนเดียวในกองที่ลำตัวยาวกว่าช่วงล่าง แล้วตรงสะโพกก็ใหญ่ เพราะฉะนั้นตำแหน่ง Country power of the year คือที่สุดแล้ว และ ND ก็ได้รางวัล Golden Grand Award คือสุด ๆ แล้วไม่รู้จะดีกว่านี้ได้ยังไง

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Arty Florida, Instagram missgrandinternational

บทความที่คุณอาจสนใจ