เปิดชีวิต "ต่อ นันทวัฒน์" อดีตพระเอกดังขวัญใจคนไทย ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูก 3 แล้ว

LIEKR:

"ต่อ นันทวัฒน์" อดีตพระเอกดัง เผยชีวิตล่าสุด คุณพ่อลูก 3 หลังแต่งงานกับแฟนสาวเภสัชกร

    ห่างหายจากวงการบันเทิงถาวร สำหรับอดีตพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่าง “ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล” เป็นนักแสดงชาวไทย มีพี่ชายหนึ่งคน โดยเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเข้าเทสต์งานโฆษณา ซีบรีซ ออกอากาศเดือนเมษายน 2536

    ในขณะ ต่อ อายุเพียง 14 ปีเศษ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนลาซาลกรุงเทพ ในขณะนั้น แสดงมิวสิควิดีโอเพลงแรก “แสนรัก” ของต้อม เรนโบว์ และเพลง “รักตรึงใจ” ของ อริสมันต์ ต่อมาปี 2537 ได้แสดงในมิวสิกวิดีโอ “เธอยังคงมีฉัน” ของ “ยุ้ย ปัทมวรรณ”

 

Sponsored Ad

 

    ในปี 2537 และยังมีผลงานโฆษณาอื่นตามมา จนได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง “ตุ๊ ต๊ะ ต๋อม”, “แต๋ม สุภาพบุรุษตัว ต ออกฉายเมื่อ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2537 รับบทเป็น ต๋อม ซึ่งร่วมแสดงกับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังในสมัยนั้นอีกหลายคนและสามารถทำรายได้กว่า 15 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก จึงแสดงเรื่องที่สองในเรื่อง “ดอกไม้ ไนน์มา กับขาหมู” ของไฟว์สตาร์ รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง จากนั้นออกผลงานอัลบั้มกับค่ายคีตา

    ซึ่งถือเป็นนักร้องคนสุดท้ายของค่ายด้วย ต่อมาค่ายก็ปิดตัวไป ต่อมาแสดงภาพยนตร์เรื่องที่สามเรื่อง “แรงเป็นไฟละลายแค่เธอ” หนังค่าย ไท เอนเตอร์เทนเม้นท์ แสดงเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก

    จากนั้นในปี 2540 ได้แสดงในภาพยนตร์ของพจน์ “อานนท์เรื่อง 18”, “ฝนคนอันตราย” ภาพยนตร์ทำรายได้กว่า 28 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    และปัจจุบันเขาได้ผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัว รวมถึงทุ่มเทเวลาดูแลครอบครัว ทั้งภรรยาเภสัชกรคนสวย “หนุงหนิง ญัฐยา” และลูกสาววัยกำลังน่ารัก 2 คน อย่าง “น้องมินนา” และ “น้องมาลิน” พร้อมลูกชายคนเล็กอีก1คน

 

Sponsored Ad

 

“ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล” และภรรยาสาว พร้อมลูก3คน!

“ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล” และลูกสาว2คน

 

Sponsored Ad

 

.

“ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล” และลูกชาย

“น้องมินนา” และ “น้องมาลิน”

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

และนี่คือภาพล่าสุดที่ลงครบรอบ 10 ปีแห่งความรัก โดยคุณต่อได้โพสต์เอาไว้ว่า... 10 Years of Love 2 Beautiful Daughters 1 Energetic Son “Happy 10 years Anniversary

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : tor_nuntawat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ