"พิ้งกี้ สาวิกา" อัปเดตชีวิต ดีใจได้กลับมาทำงาน เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นละครเรื่องหนึ่ง

LIEKR:

"เรื่องของคดีที่ถูกกล่าวหา เราก็สู้ตามกระบวนการยุติธรรม รอความจริง ทุกคนไม่ต้องตกใจ เดี๋ยววันหนึ่งมันจะพิสูจน์เอง" #พิ้งกี้ #พิ้งกี้สาวิกา

    ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงแล้ว สำหรับ "พิ้งกี้ สาวิกา" หลังได้รับการประกันตัวจาก Forex-3D และยังไม่ได้ปรากฎตัวในงานไหนเลย จนล่าสุดมีคำสั่งศาลให้ปลดกำไล EM ออกได้แล้ว 

    และเมื่อวานนี้ เจ้าตัวได้ประเดิมออกงานแรก ร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “กุมาร” เมื่อเช้าที่ผ่านมา ณ ศิวาลัยสถาน สวนลุมไนท์บาร์ซา (แยกรัชดา-ลาดพร้าว)

 

Sponsored Ad

 

    โดย พิ้งกี้ มาในลุกผมสั้น ยังคงความสวยไม่เปลี่ยนเลย ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับ และเพื่อนพ้องในวงการ ที่มาร่วมส่งกำลังใจให้สาวพิ้งกี้ กับการกลับมารับงานแรกหลังได้ประกันตัวกันอย่างคับคั่ง

 

Sponsored Ad

 

    พิ้งกี้ยังเปิดใจสั้นๆ ต่อสื่อมวลชนด้วยว่า "วันนี้ไม่ตื่นเต้นมาก ปรับตัวได้สักพักแล้ว ไม่กดดันเพราะเราเป็นคนทำงาน ตราบใดที่เราศรัทธาและเชื่อมั่นในสิ่งที่เราเป็น ความจริงมันเปลี่ยนไม่ได้อยู่แล้ว"

    "เราทำงานมาตลอด ไม่ใช่คนที่เบียดเบียนใคร เพราะฉะนั้นบางทีชะตากรรมมันก็พัดพาสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในชีวิตเรา แต่ว่ามันอยู่มุมมองของการตั้งรับว่าเราจะตั้งรับและมองมันยังไงให้เป็น ซึ่งวันนี้ก็ถือว่าชีวิตเราก็เหมือนละครเรื่องหนึ่ง"

 

Sponsored Ad

 

    "เรื่องของคดีที่ถูกกล่าวหา เราก็สู้ตามกระบวนการยุติธรรม รอความจริง ทุกคนไม่ต้องตกใจ เดี๋ยววันหนึ่งมันจะพิสูจน์เอง กำลังใจของคุณแม่ก็ดีมาก ก็อาจจะเซนซิทีฟโมเม้นต์ของคนแก่ ส่วนเราก็สู้ต่อไป"

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนี้งานในวงการก็มีเยอะ ประมาณ 15 งาน ก็ต้องปรึกษาทนายว่ารับได้มากแค่ไหน ธุรกิจไลฟ์ขายของก็ค่อยเป็นค่อยไป ขอบคุณลูกค้า พรีเซ็นเตอร์ที่ยังเอ็นดูอยู่"

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ