บิณฑ์ เปิดใจใช้เงินส่วนตัวแจกเด็กไปโรงเรียน หวังแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง ยันไม่ใช่เงินบริจาค ตรวจสอบได้

LIEKR:

ขอบคุณ คุณบิณฑ์ ที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็พร้อมยื่นมือช่วยเหลือกันมาโดยตลอด

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่ายกย่องมาก ๆ สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงชื่อดังที่ได้ผันตัวมาเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญูและทำงานด้านสาธารณกุศล ช่วยเหลือผู้ยากไร้มาตลอด

    

    ล่าสุด บิณฑ์ ก็ได้เดินทางไปยังชุมชนรถไฟยมราช กรุงเทพมหานคร เนื่องจากเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ปกครองในชุมชนในช่วงเปิดเทอมเรียน ในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

 

Sponsored Ad

 

    

    โดยตั้งใจมอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กคนละ 200 บาทพร้อมขนมจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับพ่อแม่และผู้ปกครอง ซึ่งก็มีเด็ก ๆ กว่า 200 คน ที่อาศัยอยู่ในชุมชนออกมารับทุนการศึกษาจากบิณฑ์ด้วยตัวเอง

    

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้เปิดใจถึงเงินที่ตนได้นำมาแจกเด็ก ๆ ในครั้งนี้ว่า "เป็นเงินส่วนตัวที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงที่ทำมา และตั้งใจนำมาให้เด็กๆ ซึ่งเงินจำนวน 200 บาทเด็กๆสามารถใช้ได้ถึง 2 อาทิตย์"

    

    ซึ่งตนได้เห็นถึงความยากลำบากของผู้ปกครอง และที่ผ่านมาได้ใช้เงินส่วนตัวกว่า 10 ล้านช่วยเหลือเยียวยาคนที่เดือดร้อน เพราะฉะนั้นคนที่บริจาคเงินมาให้วางใจได้เลย เพราะตนไม่นำเงินนั้นมาใช้ผิดวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    

    เพราะเงินที่เปิดรับบริจาคได้แบ่งไว้เป็นสัดส่วนว่านำไปช่วยเหลือสัตว์ประเภทใดไม่มีปะปนอย่างแน่นอน ขอให้วางใจได้เลย เพราะทุอกย่างทำอย่างโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้

    

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, Ch3ThailandNews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ