"เศรษฐินีอินเดีย" ใช้เงินตัวเองหลักแสน เหมาชั้นธุรกิจ เพื่อให้ "น้องหมาสุดที่รัก" ไปเที่ยวแบบสุขสบาย

LIEKR:

ไม่ได้อวยรวด แค่รักลูกมากก็เท่านั้นเอง... ว่าแต่ที่ไทยน้องหมานั่งเครื่องได้ป่าว

    เรื่องราวดราม่าในวันนี้เกิดขึ้น เศรษฐินีรายหนึ่ง ได้ดูแลประคบประหงม น้องหมาสุดที่รักพิเศษยิ่งกว่าลูก และเธอมักใช้เงินแก้ปัญหา เพื่อให้น้องหมาของเธอได้อยู่อย่างสุขสบาย... จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้ออกมาเผยเรื่องราวของ หญิงเศรษฐีชาวอินเดียรายหนึ่ง ที่ได้เลี้ยงดูแลน้องหมามอลทีสดุจลูกแท้ ๆ ของตัวเอง ทุกครั้งที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหน ก็มักจะพามันไปด้วยเสมอ เช่นเดียวกับดราม่าวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา หญิงรายดังกล่าวต้องการจะเดินทางจากนครมุมไบ ไปยังเมืองเจนไน ซึ่งมีระยะทางกว่า 1,300 กิโลเมตร หากต้องนั่งรถต้องใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะนั่งเครื่องบินแทน เพราะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความร่ำรวยของเธอ ทำให้เธอจองที่นั่งเครื่องบินชั้นธุรกิจ โดยเหมาหมดจำนวน 12 ที่นั่ง สำหรับผู้ช่วยของเธอ 1 คน และเจ้าเบลา สุนัขตัวโปรด 1 ตัว แม้ว่าจะต้องจ่ายเงินกว่า 250,000 รูปี หรือประมาณ 113,000 บาท สำหรับการเดินทางครั้งนี้ เธอก็ทุ่มสุดตัวเพราะไม่อยากให้น้องหมาต้องอยู่อย่างลำบาก

    หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมพาน้องหมาขึ้นเครื่องได้ยังไง ซึ่งตามกฎของสายการบินแอร์อินเดียนั้น ระบุว่า อนุญาตให้ผู้โดยสารนำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเครื่องบินได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อเที่ยวบิน แต่มีข้อแม้ว่า ผู้โดยสารจะต้องนั่งในแถวสุดท้ายของห้องโดยสาร

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยเหตุนี้ เธอจึงตัดสินใจเหมาจองที่นั่งชั้นธุรกิจทั้งหมด เพื่อที่สุนัขของเธอจะได้เดินทางไปอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องถูกจำกัดให้อยู่เฉพาะที่ ซึ่งหลายคนก็มองว่าเธอนั้นใช้เงินโดยสิ้นเปลือง แต่บางคนก็มองว่า เธอทำแบบนี้ก็ดีแล้ว เพราะจะได้ไม่เดือดร้อนคนอื่น

ว่าแต่ที่เมืองไทยเอาน้องหมาขึ้นเครื่องได้หรือไหม... แล้วคุณล่ะ คิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง...

ที่มา : aninewsworldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ