"แป้ง อรจิรา" เผยสถานะของสามีตัวเองกับ "เซบาสเตียน ลี" สามีของ "ดิว อริสรา"

LIEKR:

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตฮือฮากันมาก ๆ เลยก็ว่าได้ หลังจากที่สาว #แป้งอรจิรา ยอมเปิดหน้าคุณสามี หลังจากที่ปิดมานาน แถมเจอชาวเน็ตตั้งคำถามว่าเป็นอะไรกับสามีของ #ดิวอริสรา หลังมีนามสกุลเหมือนกัน

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่อยู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนานสำหรับนักแสดงสาวผิวโอโม่ "แป้ง อรจิรา"

        ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำให้ใครหลาย ๆ คนฮือฮา หลังจากที่เจ้าตัวได้ฤกษ์เผยโฉมหน้าสามีออกสื่อครั้งแรก หลังจากที่ผ่านมาปิดหน้าคุณสามีด้วยสติกเกอร์รูปหมีมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "แป้ง อรจิรา" ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก กับนักธุรกิจชาวต่างชาติ ได้ 3 เดือนแล้ว]

 

Sponsored Ad

 

        โดยสามีของสาวแป้งนั่นก็คือ "ไลโอเนล ลี" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อาลียาห์ คอร์ป จำกัด ที่เพิ่งเปิดตัววิลล่าหรูย่านพัฒนาการ ที่มีมูลค่าโครงการสูงถึง 1,400 ล้านบาท

.

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่สาวแป้งได้เปิดโฉมหน้าคุณสามีไปได้ไม่นาน ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างตั้งข้อสงสัยเรื่องนามสกุล "ลี" ของสามีสาวแป้งไปตรงกับนามสกุลของ "เซบาสเตียน ลี" สามีของสาว "ดิว อริสรา" จนทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยว่าทั้ง 2 หนุ่มเป็นญาติพี่น้องกันหรือไม่

        ซึ่งล่าสุดสาวแป้งก็ได้มีโอกาสเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า สามีของตนกับสามีของสาวดิวเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่ได้เป็นญาติกันอย่างที่ทุกคนเข้าใจ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้อธิบายเรื่องนามสกุลต่อว่า "คือนามสกุลนี้หลายคนเขาใช้กัน หลายชาติก็จะมีนามสกุลนี้ ไต้หวันก็นามสกุล ลี เกาหลีก็ ลี สิงคโปร์ก็ ลี มันเป็นนามสกุลที่ค่อยข้างเห็นได้เยอะ แต่เขารู้จักกัน เป็นเพื่อนกันค่ะ"

        เรียกได้ว่าเคลียร์เรียบร้อยแล้วสำหรับประเด็นที่ใครหลาย ๆ คนต่างกำลังตั้งข้อสงสัยกันอยู่

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Instagram pang_ornjira, Instagram duearisara, วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ