ส่อแววดราม่า "อิงฟ้า วราหะ" โพสต์สตอรี่ดำ วันนี้รักพรุ่งนี้ชัง บางครั้งแฟนคลับก็ทำเกินไป

LIEKR:

ประเด็นร้อน #อิงฟ้าวราหะ เกิดอะไรขึ้นกันแน่

    หลังจากการประกวดที่ยิ่งใหญ่ ของ Miss Grand internation ในปีนี้ได้จบลงไปแล้ว ซึ่งตัวแทนของประเทศไทย อย่าง "อิงฟ้า วราหะ" ก็ได้คว้ารองอันดับ 1 มาครอบครองได้สำเร็จ และหลังจากนั้นก็มีดราม่าตามมาอีกมากมาย

    และเมื่อวานนี้ ก็เหมือนมีดราม่าใหม่เกิดขึ้นมาอีกครั้ง หลัง อิงฟ้า ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยเป็นพื้นหลังดำและมีรูปดอกไม้จนทำเอาแฟนคลับถึงกับสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า "หลายๆครั้งที่รู้สึกผิดต่อคนรอบข้างที่ทำให้เค้าเดือดร้อนโดนดราม่า โดนด่า โดนคำพูดไม่ดีต่างๆนาๆเพียงเพราะคำว่า แฟนคลับหวงศิลปินมากเกินไปบางครั้งเราเองที่ทำอะไรไม่รู้ถูกใจ ไม่ได้ดั่ง ใจ ก็โดนไปด้วยเช่นกันวันนี้รัก วันนี้ชัง จนบางครั้งคนเริ่มกลัวการอยู่ใกล้เราไปหมดแล้วเราต้องรู้สึกยังไง"

 

Sponsored Ad

 

    "บางทีเราก็เริ่มกลัวและระแวงแฟนคลับตัวเองบางคนเช่นกันรักที่เราเป็นเรา หรือรักเพราะอยากให้เราเป็นแบบที่เค้าต้องการแน่นอนว่าควบคุมไม่ได้ทั้งหมด แต่มันใช่สิ่งที่เราต้องเจอซ้ำๆ ใช่ไหม คนสาธารณะ"

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ยังโพสต์สตอรี่ต่อไปอีกว่า"ไม่ควรมีใครต้องโดนด่าโดนว่า หรือทำการกระทำอะไรไม่ดีๆใส่ หยุดได้แล้ว แล้วจะไม่เข้าใกล้ใครแล้ว ถ้าเค้าต้องเดือดร้อนกันไปหมดรักกันขอให้รักกันจริงๆเคารพพื้นที่ศิลปิน    จริงๆมันคือดาบ 2 คม"

    และยังมีสตอรี่ที่สามเป็นรูปสีขาว พร้อมข้อความว่า "บางอย่างก็เกินไป" เรียกได้ว่าแฟนคลับต่างพากันเป็นห่วงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และงานนี้จะเกี่ยวกับกระแสข่าวดราม่าเรื่องไหน ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้ง..ที่มา : fa_engfa8

บทความที่คุณอาจสนใจ