เปิดคำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" พระเถระผู้มากบารมี ที่ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที!

LIEKR:

แค่อ่านก็ขนลุกแล้ว!เปิดคำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนายไว้ "ใกล้ความจริง" เข้ามาทุกที

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

        "หลวงปู่สังวาลย์" ท่านได้เคยทำนายเอาไว้ ในขณะที่ท่านสนทนากำลังกับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ว่าโลกเปลี่ยนไปแล้ว ไม่มีใครอยากให้ภั ย ร้ า ย เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่นี่คือ คำ เ ตื อ น ภั ย ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น ทว่าส่อความจริงเข้ามาทุกที

        ซึ่งหลวงปู่สังวาลย์ได้ทำนายไว้ว่า สัญญาณเตือน ภั ย ก่อนที่ ภั ย พิ บั ติ ใหญ่จะมาคือ เราจะเห็นพระสงฆ์ท ะ เ ล า ะ กันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิด น้ำ ท่ ว ม ใหญ่คน ต า ย เป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากรุงเทพ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วม เสาไฟฟ้าสมัยที่หลวงพ่อสนอง กตปุญโญท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า

 

Sponsored Ad

 

      “เหลือ อีกสองอย่าง ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึ ก พระ กับ น้ำ ท่ ว ม กรุงเทพ คนจะ ต า ย กันเยอะ ต า ย มากกว่าคราวนี้ ท่านไม่บอกปีนะ ท่านเตือน บอกให้ระวังตัว เตือนเราว่า ให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืน ฟ้ามืด ไฟจะดับหมด สงสัยจะมีพายุอย่างแรง ไฟฟ้าสงสัยจะดับหมด” หลวงปู่สังวาลย์พูดให้ฟังว่า…สนอง…ไม่ช้าพวกเราก็ ต า ย แล้ว แต่โลกนี้จะเดือดร้อน แต่ถ้าเราอยู่ถึงก็จะเห็น ภั ย 3 อย่าง “น้ำจะท่วมภาคใต้ ฝั่งตะวันตก ต า ย กันเยอะ เป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ ต า ย ไม่มากเท่า น้ำ ท่ ว ม

 

Sponsored Ad

 

      กรุงเทพ กรุงเทพนี่ น้ำ ท่ ว ม มาก ท่วมตึก 4 ชั้นเลย”เตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดีนะ เตรียมรถให้ดี อย่าใช้รถเก่านะ “ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพเนี่ยะ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมด ไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน แล้วไฟดับหมด เงินไม่มีค่า เงินไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้ดีกว่า ตอน 7 วัน 7 คืน”….

 

Sponsored Ad

 

      ท่านบอกเรา (หลวงพ่อสนอง) ที่วัดอีกครั้ง หนึ่งว่า เวลาฝนตก 7 วัน 7 คืน ถ้า น้ำ ท่ ว ม มาถึงชลบุรีโกยเลยนะ ไปโน้นเลย สระบุรีไปเขาใหญ่เลยจะไม่ ต า ย…เราจะโกยไปทำไมคนเดียวล่ะ คลื่นยักษ์มาถึง ชลบุรีท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมน่ะ วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์…เราบวชมานานเชื่อเราสิ….”แล้วก็จะเกิด ส ง ค ร า ม พระ ส ง ค ร า ม พระ ไ ฟ จะลุก ทุกหย่อมหญ้าเลย ส ง ค ร า ม พระจะเกิด เชื่อเราไหม เราทำกรรมฐานมานาน” ท่านบอกว่ามันเป็นกรรมของคนไทย

 

Sponsored Ad

 

หมายเหตุ

      1. น้ำ ท่ ว ม ภาคใต้เกิดแล้วคือ สึ น า มิ นั้นเอง (ทำนายใว้ตรง)

      2. ศึ ก พระสงฆ์ท ะ เ ล า ะ กันวุ่นวายเกิดแล้วปัจจุบัน (ทำนายใว้ตรง)

 

Sponsored Ad

 

      3. น้ำ ท่ ว ม กรุงเทพ คลื่นยักษ์ มาถึง ชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก4ชั้น คนจะ ต า ย มากมาย (อันนี้รอการพิสูจน์)

หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ

      คำทำนายที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ทำไมมันส่อความจริงเข้ามาทุกที ภาคใต้ก็ น้ำ ท่ ว ม พระสงฆ์ ท ะ เ ล า ะ กันเอง เหลือสิ่งนี้ที่ยังไม่เกิด น้ำ ท่ ว ม กรุงเทพ คลื่นยักษ์ มาถึง ชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก4ชั้น คนจะ ต า ย มากมาย ยังไงก็ขออย่าให้มันเกิดขึ้นเลย เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดแน่นอน

      หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก pantip

บทความที่คุณอาจสนใจ