เสื้อสีขาวตัวนี้มีกี่รู ทดสอบบุคลิกภาพได้อย่างแม่นลึก เลือกได้ตามความคิด!

LIEKR:

ตอบอะไรกันบ้างเอ่ย หวังว่าลูกเพจที่น่ารัก จะไม่มีคนตอบ 1 รูนะ 55555

        ทุกคนมีหลักการในการทำสิ่งต่างๆของตัวเอง ซึ่งยากจะเปลี่ยนแปลง เป็นกฎถาวร ที่เราเรียกมันว่าบุคลิกภาพ เนื่องจากความแตกต่างระหว่างบุคคล สภาพแวดล้อมที่เติบโต ทำให้แต่ละคนมีบุคลิกลักษณะที่ต่างกันไป 

แบบทดสอบทางจิตวิทยา : เสื้อตัวนี้มีกี่รู ?

 

Sponsored Ad

 

ทดสอบบุคลิกภาพของคุณอย่างลึก

A : 1 รู

B : 4 รู

C : 6 รู

D : 8 รู

เลือกได้แล้ว

ไปดูคำอธิบายกันเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

เลือก A คุณเป็นคนใช้ความคิด

        เต็มไปด้วยอารมณ์และความละเอียดอ่อน จิตใจบริสุทธิ์มีเมตตา บางครั้งคุณก็ไร้เดียงสาและใช้อารมณ์ ปรารถนารักแท้ และอยากมีชีวิตที่ดี ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนใช้ความรู้สึก  เป็นคนมองโลกในแง่ดีตามธรรมชาติ คนเป็นคนใช้ความคิด ปกติคุณจะสงบ น้อยครั้งที่จะถูกอารมณ์ชักนำ โดยทั่วไปแล้วสำหรับสิ่งใหม่ๆ คุณไม่รู้สึกอยากลอง คุณจะคอยมองดูก่อน รอให้แน่ใจว่าไม่อันตรายถึงจะเข้าร่วม

        แถมคุณให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัวและความเป็นส่วนตัว เมื่อใดที่ถูกละเมิด คุณจะรู้สึกไม่ปลอดภัย จนไม่สามารถทำเรื่องที่ติดพันค้างอยู่ในตอนนั้นจนเสร็จ คุณมักจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรืออาชีพใดอาชีพหนึ่ง เพราะเมื่อใดที่คุณชอบแล้ว คุณจะศึกษามันอย่างเจาะลึก จนแทบมองไม่เห็นสิ่งรอบข้าง ในชีวิตคุณไม่เรียกร้องด้านวัตถุ สามารถทนกับสิ่งต่างๆได้นาน  แต่ในจิตใจของคุณกลับพึงพอใจอย่างมากกับการสำรวจสิ่งใหม่ๆ

 

Sponsored Ad

 

เลือก B คุณเป็นคนใช้ความรู้สึก

        ในชีวิตคุณเต็มไปด้วยอารมณ์และความละเอียดอ่อน อยู่ๆก็มักจะซาบซึ้ง หรือโศกเศร้าโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณมักเคยชินกับการตัดสินใจโดยใช้ความรู้สึก ไม่ชอบถูกจำกัด และไม่ชอบไปควบคุมใคร คุณชอบชีวิตอิสระ ชอบลองอะไรใหม่ๆ บางครั้งคุณไม่มีพื้นฐานข้อเท็จจริงใดๆในการตัดสินสิ่งต่าง ๆ ใช้สัญชาตญาณก็ได้ข้อสรุป  และบางครั้งมันก็แม่นยำจริงๆ

        โดยเฉพาะเวลามีความรัก สัญชาตญาณของคุณนั้นเป็นจริง 100% คุณตั้งตารออนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ดังนั้นทุกปีพอถึงปีใหม่ คุณจะมีแผนการที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานเสมอ แต่ส่วนใหญ่มักจะถูกล้มเลิกกลางคัน ทำให้คุณทั้งรู้สึกโกรธและตลกตัวเอง แต่ไม่แปลก คนใช้ความรู้สึกส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

เลือก C คุณเป็นคนใช้การกระทำ

        ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ การกระทำของคุณชัดเจน เพียงแค่ในใจคุณมีแนวความคิด คุณจะไม่ลักเลที่จะทำทันที ไม่ยอมเสียเวลาไป ในสมองของคุณ เต็มไปด้วยความคิดว่าจะทำยังไง ไม่ใช่ทำไมต้องทำ หรือทำแล้วจะดีแค่ไหน อันตรายแค่ไหน เพียงแค่คุณมองเห็นโอกาส คุณก็จะลองทันที

        คุณเป็นคนมีความกล้าที่จะทำเสมอ การกระทำด้วยความว่องไวไม่ได้แปลว่าจะประมาท ก่อนทำอะไรคุณจะวางแนวทางไว้ แล้วทำให้มันชัดเจนและสมบูรณ์ตามความคิดของคุณ ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนมีความมั่นใจมาก ถ้าคุณตัดสินใจแล้ว ก็จะทำจนเสร็จ

 

Sponsored Ad

 


เลือก D คุณเป็นคนใช้การตัดสิน

        คุณเป็นคนจิตใจไร้เดียงสามีเมตตา คิดถึงความรู้สึกของคนอื่น ไม่เรียกร้องอะไร เวลาเพศตรงข้ามคบหากับคุณ จะรู้สึกเหมือนมีสายลมอ่อนๆในฤดูใบไม้ผลิ ผ่อนคลาย เหมือนได้กลับบ้าน คุณมีตรรกะดี ในเวลาที่คนอื่นคิดว่าโลกนี้ช่างวุ่นวาย คุณสามารถมองผ่านความวุ่นวายและเห็นเนื้อแท้ภายในที่แท้จริง

        เพราะงั้นบางครั้งคุณจะดูสงบ นั่นเพราะคุณมองทุกสิ่งทะลุปรุโปร่ง เวลาคุณพูดแม้ว่าจะช้าแต่ก็พิถีพิถันมีหลักการ ก่อนทำอะไรคุณจะวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน ในสายตาคนอื่น คุณจะดูสงบเสมอ เพราะว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการตัดสินสิ่งต่างๆ

 

Sponsored Ad

 

คำตอบ : จริงๆ แล้วคำถามนี้มี 2 คำตอบ 

        1. 4 รู เพราะคุณสามารถมองทะลุเสื้อตัวนี้ได้ แปลว่าด้านหลังก็ขาด 

        2. ถ้าคุณนับรูที่มีมาแต่แรกด้วยก็จะมี 8 รู (คอ แขนเสื้อ และด้านล่าง)

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ