"ยาง ซูบิน" โชว์ลดน้ำหนัก 23กิโลใน 10เดือน เพื่อเป็นกำลังให้ "คนไซส์ใหญ่" หันมาดูแลตัวเอง

LIEKR:

เธอสวยขึ้นมากจริง ๆ

    เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าชื่นชมอย่างมากในเรื่องของการลดน้ำหนัก สำหรับ “ยาง ซูบิน” ที่หลายคนรู้จักในนามเน็ตไอดอลสายกินจากประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดัง อย่างมากทั้งในยูทูปเเละอินสตราเเกรม 

    อ่านเพิ่มเติม : จำได้ไหม “ยาง ซูบิน” หญิงยอดนักกิน วันนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว ผอมลงมาก สวยขึ้นจนจำเเทบไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตอนนี้เธอได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกิน หันมาควบคุมอาหาร เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น จนตอนนี้น้ำหนักได้ลดลงไป 30 กิโลกรัม ภายใน 6 เดือน หุ่มผอมเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด 

    แต่อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงผลพลอยได้เท่านั้น เพราะสิ่งที่เธอตั้งใจจริงๆคือการที่เธออยากมีสุขภาพที่ดีขึ้นนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร และก็เห็นได้ชัดว่าความพยายามของเธอนั้นสัมฤทธิ์ผล ร่างกายของเธอแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น หลังผ่านการออกกำลังกายมาหลายเดือน 

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อล่าสุดเธอก็ได้โพสต์รูปภาพที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน เมื่อพบว่าเธอผอมลงจากเดิมไปเยอะมากกกกก โดยเธอโพสต์ระบุข้อความว่า … 수빈쓰 #데일리룩 หรือแปลว่า “ซูบิน #เดลี่ลุค” นั่นเองค่ะ

        

    อย่างเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซูบินลดน้ำหนักไปได้มากถึง 23 กิโลกรัมเลย จากน้ำหนักในตอนแรก 131 กิโลกรัม นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองได้มากถึง 3 กิโลกรัมอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และเดือนนี้ก็ครบ 10 เดือนแล้วที่สาวซูบินเริ่มออกกำลังกายและคุมอาหารอย่างเคร่งครัด ด้วยเหตุนี้เธอจึงได้ทำการโพสต์การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองลงบนอินสตาแกรมค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าสังเกตเราจะเห็นว่าเซลลูไลท์ของซูบินจางลงไปเยอะมากจริงๆ ค่ะ แถมรูปร่างของเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม รูปร่างนี้ซูบินได้มาไม่ใช่เพราะโชคนะคะ เพราะมันมาจากความพยายามของเธอล้วนๆ เลย

    หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะพบว่า ช่วงหลังๆ มานี้เธอมักจะลงวิดีโอที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายของเธออยู่บ่อยๆ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่คนที่ต้องการลดน้ำหนักเหมือนกับตน

กุ้งผัดกระเทียมใส่หัวหอม กินคู่กับมะเขือเทศ

เมนูคลีนของซูบิน

Sponsored Ad

กุ้งเผา เห็ดเผา และมะเขือเทศ

    อาหารที่ซูบินเลือกกินมากขึ้นเป็นอาหารที่มีโปรตีนดีทั้งนั้น เช่น อะโวคาโด กุ้ง ปลาเเซลมอน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และเห็ดต่าง ๆ ที่สำคัญเธอยังปรุงอาหารด้วยการอบ ไม่ใช้น้ำมันเยอะ ไม่ปรุงมาก กินรสชาติธรรมชาติ ทำง่าย ๆ 

จากน้ำหนัก 131 กิโลกรัม เหลือ 99 กิโลกรัม ลดไป 30 กว่ากิโลกรัม

ซูบินในชุดเดรสชุดเดิมที่ไม่เหมือนเดิมเพราะผอมลงเยอะมาก

ซูบินที่หน้าเล็กลง แถมยังผิวใสขึ้นด้วย

    แน่นอนว่าเราไม่ได้โฟกัสแค่ที่น้ำหนักตัวและไซส์เสื้อผ้าที่เล็กลงมาก ๆ ของซูบิน แต่เรายังหมายถึงความมั่นใจข้างในที่มันส่งออกมา เพราะซูบินบอกว่า “ฉันมีความสุขมากขึ้นและรู้สึกสุขภาพดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ฉันมีความสุข มาสู้ไปด้วยกันนะ” 

ออกกำลังควบคู่ไปกับการคุมอาหาร

ดูสวยสดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นเยอะมาก

มีกล้ามด้วยนะ 

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก soobin1119

บทความที่คุณอาจสนใจ