เมียใหม่ผัวเผาใบเกิดลูก เมียเก่าเปิดใจโดนอัดคลิปเย้ย ลูกถาม "หนูไปทำอะไรให้เขาหรือ"

LIEKR:

เมียใหม่ผัวเผาสูติบัตรลูก ลั่นเห็นอยากได้เลยเผาให้ ผิดกฎหมายไหมแบบนี้ ?

    จากกรณีที่สาวรายหนึ่งอัดคลิปเผาสูติบัตรและสายสะดือลูก พร้อมแคปชั่นจิกกัด "เห็นเมียเก่า เธออยากได้คืนอ่ะ เราเลยเผาไปให้ไม่รู้ได้รับรึยัง" ลูกถาม "หนูไปทำอะไรให้เขาหรือ" ด้านชาวเน็ตถกสนั่นทำแบบนี้ผิดกฎหมายหรือไม่ ?

    ซึ่งทางผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่ของเด็ก ได้เข้ามาให้ข้อมูลยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง และได้มีการพูดคุยกับแม่ของอดีตสามีแล้ว ซึ่งทางด้านแม่อดีตสามีเองก็ไม่พอใจกับการกระทำของภรรยาใหม่เช่นกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดแล้ว ซึ่งภรรยาใหม่ที่เป็นคนเผาเอกสาร อายุเพียง 18 ปีเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ชมคลิป

@fangfang211 เมียเก่าอยากได้สูติบัตลูก ควรให้เขานะคะไม่ใช่เอามาเผาแบบนี้ เห็นแล้วหดหู่กับความคิด มันคือของสำคัญนะทั้งสายรัดข้อมือตอนเกิด #ยอมในความไร้สาระ ♬ เสียงต้นฉบับ  - ฟาง ฟาง

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ต่อมาทางด้านเว็บไซต์ข่าวสดได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของคุณนุ่น ผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่ของเด็ก และเป็นอดีตภรรยาได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยบอกว่า ตนและอดีตสามีเลิกกันมาเกือบ 3 ปีแล้ว ซึ่งตั้งแต่เลิกกันไปฝ่ายชายก็มีแฟนใหม่ตลอด แต่ก็ไม่เคยมีปัญหากับลูก

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งต้นปี 64 สามีได้พบกับผู้หญิงคนนี้ หลังจากที่คบกันก็มีปัญหาเรื่องลูกตลอด ซึ่งตนรู้จักกับผู้หญิงคนนี้มาก่อน เพราะตอนที่คบกับอดีตสามี เราขายของออนไลน์ ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นลูกค้า

    จนกระทั่งเมื่อเดือนสิงหาคม 64 ตนนำเฟซบุ๊กใหม่ทักไปหาอดีตสามี เพื่อขอเลขบัตรประชาชนลูกสาว ต้องการลงทะเบียนโครงการค่าเน็ต เพราะลูกเรียนออนไลน์ ผ่านไปประมาณ 2 – 3 อาทิตย์ ผู้หญิงคนนี้ทักมาว่า "จะส่งใบเกิดมาให้" แต่ทางครอบครัวเตือนว่าไม่ต้องไปยุ่ง เดี๋ยวมีปัญหา ตนเลยตอบผู้หญิงคนนี้ไปว่า "เดี๋ยวจะไปแจ้งความทำใหม่" แต่แม่ของอดีตสามีก็ได้เก็บเอกสารไว้ให้

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะเกิดเรื่อง พ่อกับแม่ของอดีตสามีมาเยี่ยมหาหลาน และผู้หญิงคนนี้ก็ได้เผา ใบเกิดตัวจริงและสำเนา รวมถึงสายสะดือ สายรัดข้อมือของลูกสาว เมื่อวันที่ 16 ก.พ.65 ที่ผ่านมา และโพสต์ลงติ๊กต็อก 

    เพื่อนของตนที่เห็นคลิปจึงรีบส่งมาให้ตนดู ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง ตนก็รีบไปแจ้งความดำเนินคดี เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เรื่องนี้ลูกสาวก็รู้เรื่องทั้งหมด ซึ่งลูกสาวถามตนว่า "แม่รู้มั้ยแฟนใหม่ป๊าเขาเผาของหนู หนูไปทำอะไรให้เขาหรือ"

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosodtiktok@fangfang211sanook

บทความแนะนำ More +