เปิดบ้าน "มาดามแป้ง" เจ้าของทรัพย์สิน 4,651 ล้านบาท นักธุรกิจสุดแกร่งเบอร์ต้นของเมืองไทย

LIEKR:

ไม่รู้จะพูดยังไง แต่สวยทั้งคน สวยทั้งบ้านเลยค่ะ

    ก่อนหน้านี้เราได้เปิดทรัพย์สิน มาดามแป้ง และ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อดีตอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ที่มีทรัพย์สินรวมกัน 4,790 ล้านบาท อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดทรัพย์สิน จากน้ำพักน้ำแรง กระเป๋าหรูรวมเครื่องเพชรก็พันกว่าล้าน

    วันนี้เราเลยอยากพาทุกคนไปชมความสวยงามของคฤหาสน์มาดามแป้ง พร้อมความร่มรื่นของสวนขนาดใหญ่ภายในพื้นที่บ้านนอกจากนั้นไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องต้อนรับแขกต่างๆ ก็สวยงาม ซึ่งมาดามแป้งมักใช้ทุกจุดในบ้านเป็นมุมถ่ายภาพของตนเองเสมอ เห็นแล้วสบายตาเพราะสวยทั้งคนและสวยทั้งบ้าน

 

Sponsored Ad

 


    บ้านของมาดามแป้ง ที่ปลูกในอาณาบริเวณเดียวกับบ้านคุณพ่อโพธิพงษ์ และคุณแม่ยุพา ล่ำซำ ในย่านสุขุมวิทบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ที่เธอได้ใช้เป็นสถานที่เลี้ยงรับรองอาคันตุกะต่างคณะมาแล้วหลายครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ภายในประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่เข้ากันกับตัวบ้านที่ได้อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ชั้นนำของวงการมาช่วยออกแบบให้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้สอยและยังบ่งบอกความเป็นคุณแป้งในทุกซอกมุมของบ้านนี้เลยก็ว่าได้

    ไม่ว่าจะเป็นบันไดหินขนาดใหญ่ที่นำไปสู่สระว่ายน้ำขนาดยาวที่ขนานไปกับตัวบ้าน,โต๊ะอาหารมีประตูกระจกใสที่ทอดสู่แพนทรีขนาดใหญ่,ตู้เก็บของแบบบิลท์อินสูงจรดเพดานเก็บจานชามและแก้วไวน์อย่างเป็นระเบียบ,

 

Sponsored Ad

 

    ไอส์แลนด์ตรงกลางทำหน้าที่เป็นพื้นที่จัดเตรียมอาหารแบบเบาๆสามารถเตรียมอาหารไปดูทีวีติดผนังขนาดสี่สิบนิ้วไปด้วยได้อย่างเพลิดเพลินที่เป็นเหมือนมุมพักผ่อนที่คุณเปี๊ยะตั้งใจให้หลานสาวได้ผ่อนคลาย บอกได้เลยว่าแต่ละมุมนั้นสวยและลงตัวอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    แม้บ้านหลังงามจะสวยสมบูรณ์สมใจ แต่เธอก็ยังหาโอกาสใช้เวลาในบ้านหลังนี้ไม่ได้เต็มที่สักที เพราะนับตั้งแต่คุณแป้งก้าวเข้าสู่วงการกีฬา เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุ 19 ปี พ่วงด้วยตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ 

    ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ของเธออุทิศให้กับการตะลอนส่งกำลังใจลูกทีมถึงขอบสนาม เธอไปมาหมดทุกสนาม ใช่เพียงคุณแป้งที่หันมาสนใจฟุตบอล ครอบครัวนักธุรกิจอย่างบ้านล่ำซำกลายเป็นบ้านกีฬาไปด้วยและผู้นำเชียร์คนสำคัญไม่ใช่ใคร คุณแม่ยุพานั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    บางวันคุณแม่เองก็กลัวบ้านข้างๆ จะตกใจว่าที่บ้านเราเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า เพราะเสียงร้องกรี๊ดลั่นบ้าน เธอได้ยิ้มขำเมื่อนึกถึงภาพคนที่บ้านเชียร์ฟุตบอล ถ้าสุดสัปดาห์ไหนมีแข่งบอล จะไม่มีใครแวะมากินข้าวที่บ้านแป้งเลย เพราะรู้ว่าครอบครัวเราต้องเชียร์บอล กว่าจะจบก็ปาเข้าไปสองทุ่มแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หากติดตาม IG panglamsam จะเห็นว่าเธอเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ไปให้กำลังใจลูกทีมตลอด และไม่ว่าคุณแป้งไปปรากฏตัวที่ไหน อยู่ข้างสนามจังหวัดใดก็ตาม แฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ

เราไปชมภาพความสวยงามของบ้านมาดามแป้งกันต่อเลยดีกว่า 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : hellomagazine

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ