"โรงพักไทย" โดนเหมียวครอง เดินป้วนเปี้ยนเสิร์ฟความน่ารักอยู่เต็มไปหมด

LIEKR:

แมวจะครองทั้งโรงพักแล้ว

    เรื่องราวความน่ารักของสถานีตำรวจแห่งหนึ่งที่มีแมวจรเข้ามาเดินเล่น วนเวียน จะเดินไปไหนต่อไหนก็ได้เพราะพวกเขานั้นมีคุณตำรวจคอยให้ข้าวให้อาหารพวกมัน พวกมันก็เลยตอบแทนโดยการช่วยเข้าเวรในยามค่ำคืนให้ซะเลย (แม้จะนอนมากกว่าเฝ้าก็ตาม)

    เพจ แมวโรงพัก ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของแมวจรที่อาศัยอยู่ในระแวกสถานนีตำรวจ แต่ปัจจุบันพวกมันถูกรับมาเลี้ยงโดยพี่ๆตำรวจเอาข้าวเอาน้ำให้มันกิน ให้มันเดินเล่นในโรงพักได้

 

Sponsored Ad

 

 แถมยังรู้สึกผ่อนคลายเมื่อมีแมวอยู่ใกล้ๆ

    เจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะฮ่ะ…ผมเป็นแมวสลิดที่อาศัยอยู่แถวโรงพักเนี่ยละ พ่อแม่ผมก็อยู่แถวๆนี้ ส่วนพี่น้องผมเนี่ยส่วนมากก็น่าจะโดนพี่เหลือมเจ้าถิ่นจับไปหมด เหลือรอดมาแต่สุดหล่อแบบผมเนี่ยละครับ

 

Sponsored Ad

 

    ผมอยู่กับพี่ๆตำรวจมาตั้งแต่เด็ก พี่ๆเขาดูแลผมอย่างดี ทั้งอาหารเม็ดอาหารเปียกไม่มีขาด จนพุงผมน่าฟัดมากๆ แขกไปใครมาก็อดใจไม่ไหวจกพุงผมไปทุกคน น่ารำคาญจริงๆเจ้ามนุษย์พวกนี้! ส่วนใครอยากมาเจอผมตัวจริงก็มาได้แถวๆ สน.ใกล้ๆสะพานควายเนี่ยแหละ

    อย่าลืมพกของกินมาฝากผมด้วยนะ พวกผมอยู่กันเยอะเชียว ล่าสุดก็มีพี่ดำเนี่ยละที่มาแจมกันกับผมด้วย ขอบคุณทุกคนมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ หากใครอยากไปเจอน้องๆก็ลองแวะเวียนกันเข้าไปได้นะครับ สน.แห่งนี้มีแมวเหมียวเต็มไปหมดเลย น่ารักจริงๆ

ข้อมูลและภาพจาก แมวโรงพัก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ