"คีริน" ขอโทษคนไทย เผยสาเหตุถอนตัววิ่ง 10,000 ม. กระทันหัน ด้านแฟนกีฬาบอก "ดีแล้วที่ถอนตัว"

LIEKR:

#คีริน ขอโทษคนไทยทุกคน เสียใจอดทำเพื่อคนไทย ด้านแฟนกีฬาบอก "ดีแล้วที่ถอนตัว" พร้อมแห่เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก #กรีฑา #ทีมชาติไทย #ซีเกมส์ #ซีเกมส์2023 #cambodia2023 #seagames2023

    จากกรณีที่สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า "คีริน ตันติเวทย์" นักวิ่งระยะไกลทีมชาติไทย ลูกครึ่งอเมริกัน ถอนตัวจากการแข่งขันวิ่ง 10,000 เมตร อดลุ้นคว้าเหรียญทองที่ 3 มาฝากคนไทย

    ล่าสุด "คีริน ตันติเวทย์" ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับกล่าวขอบคุณคนไทยที่ติดตามการเเข่งขันเเละเป็นกำลังใจให้ตลอด โดยคีรินยังบอกอีกว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ลงแข่งวิ่ง 10,000 เมตร เพื่อคว้าเหรียญทองให้คนไทย 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนสาเหตุที่ "คีริน" ถอนตัวออกจากการแข่งขันกระทันหัน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายหลังข้อเท้าด้านขวา โดยคณะเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญเเละสตาฟโค้ช จากสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยฯ ได้ลงความเห็นให้ คีริน ถอนตัวจากรายการเเข่งขันนั่นเอง

Sponsored Ad

    นอกจากนี้ในอินตราแกรมของสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เผยคลิปวิดีโอสั้น ๆ โดนในคลิป คีรินได้ยกมือไหว้ พร้อมกับบอกว่า "ผมจะกลับมา รักคนไทย" ท่ามกลางแฟน ๆ กีฬาชาวไทยที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก เผยสุขภาพสำคัญที่สุด ดีแล้วที่ตัดสินใจถอนตัวออกมา ขอให้หายไว ๆ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงก่อน

ที่มา : athleticsassociationofthailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ