"ปลาทู" อดีตหมาจรหน้าจิก สู่เน็ตไอดอล "หมาหน้าร้อยมีม" จิกกล้องแตกเฟียสทุกรูป

LIEKR:

#ปลาทูหมาหน้าจิกไม่เกรงใจไข่

    ยุคนี้การจะเป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคู่แข่งมีเยอะมากมายเหลือเกิน นอกจากว่าเราจะมีไอเดียที่ล้ำและแตกต่างจากคนอื่นๆ อย่างเช่นเจ้าปลาทู น้องหมาหน้าร้อยมีมตัวนี้ ที่มาพร้อมใบหน้าที่จิกกัดกวนโอ้ยแบบสุดๆ จนหลายๆเพจนำไปทำมีมใส่แคปชั่นสุดฮากันเลยทีเดียว

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก APSR K. PATPATT หรือ แม่ของปลาทู เปิดเผยว่า ปลาทูเป็นอดีตหมาจรจัด และเป็นสุนัขพันทาง อายุ 5 ปี ปลาทูเป็นตัวผู้ แต่ว่าจริตจะก้านเหมือนตัวเมียมาก แล้วก็ชอบมองจิก เหมือนในรูปเลย

 

Sponsored Ad

 

    เราเก็บเค้ามาจากใต้ทางด่วน แถวๆ พระราม 4 ปลาทูชอบกินไก่ต้ม และก็ข้าวมันไก่ สิ่งที่ประทับใจน่าจะเป็นจริตจะก้านที่ไม่เคยเห็นหมาตัวผู้ตัวไหนเป็นแบบนี้ค่ะ น้องชอบนั่งขาไขว้ วางมาดผู้ดี ที่สำคัญน้องหวงพ่อมากๆ แล้วก็ชอบเล่นหูเล่นตา จนเจ้าของขนานนามให้ว่า ‘หมาตุ๊ด’

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งน้องเป็นหมาตัวผู้ที่มีจริตจิกๆ เฟียสๆ แรงกล้าจนเห็นแล้วเจ้าของอดเอารูปมาทำมีมไม่ได้นั่นเอง ซึ่งภาพแต่ละภาพของน้องปลาทูนั้นเรียกได้ว่า “โพสได้แรงมากแม่” ทุกรูปจริงๆ แรงแบบไม่เกรงใจไข่ตัวเองที่เป็นตัวผู้ จนคนดูสามารถสัมผัสได้ถึงพลังงานความเฟียสของน้องแม้แค่ดูรูป

    ซึ่งเราก็ได้รวบรวมภาพมีมฮาๆ ของ น้องปลาทู มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน แต่ละภาพรับประกันความเฟียสความแรงทะลุหน้าจอกันเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    น้องมีแฟนเพจเป็นของตัวเองด้วยนะคะ ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามน้อง สามารถไปติดตามกันต่อได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ ปลาทูหมาหน้าจิกไม่เกรงใจไข่ กันได้เลย

ข้อมูลและภาพจาก ปลาทูหมาหน้าจิกไม่เกรงใจไข่ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ