เผยภาพบ้านหลังใหญ่ 15 ล้าน ของ 2 พี่น้อง เผยทำยูทูบเก็บหอมรอมริบมาตั้งแต่ 5 ขวบ

LIEKR:

แค่ 6 ปี เก็บเงินสร้างบ้าน 15 ล้าน เก่งมาก ๆ ภูมิใจแทนคนเป็นพ่อแม่มาก ๆ เลยค่ะ

    โลกโซเชียลชื่นชม 2 พี่น้องยูทูบเบอร์ เก็บเงินสร้างบ้านหลังใหญ่ ราคา 15 ล้านให้พ่อแม่ จ่ายเงินสด จากน้ำพักน้ำแรงทำคลิปลงยูทูปตั้งแต่ 5 ขวบ

    เว็บไซต์ พิษณุโลกฮอตนิวส์ ได้นำเสนอเรื่องราวน่าชื่นชมของ 2 พี่น้องยูทูบเบอร์ชาวพิษณุโลก ที่ทำคลิปลง YouTube ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จนผ่านมาแล้ว 6 ปี ปัจจุบันมีผู้ติดตามถึง 5.8 ล้านคน สร้างรายได้ให้กับครอบครัว จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านในราคา 15 ล้านบาท เป็นของขวัญให้แก่คุณพ่อคุณแม่ได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ 2 พี่น้องยูทูบเบอร์คนเก่ง คือ ด.ญ.ณิชา อ่ำอยู่ หรือ น้องโฟกัส อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก และ นายก้องกิดากร อ่ำอยู่ หรือ พี่ฟิล์ม อายุ 19 ปี นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งคู่เป็นเจ้าของช่อง "โฟกัสแอนด์ฟิล์ม แฟมมิลี่แก๊งค์" ที่มีผู้ติดตามกว่า 5.8 ล้านคน

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งคู่ทำคลิปลงในยูทูปตั้งแต่ น้องโฟกัสอายุ 5 ขวบ และพี่ฟิล์มอายุ 12 ปี โดยมีคุณพ่อคุณแม่ที่เห็นแววและคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลัง จนสามารถสร้างรายได้จากการทำยูทูบได้ ซึ่งบ้านหลังนี้ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว และยังเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่น้องโฟกัสและน้องฟิล์มตั้งใจมอบให้กับครอบครัว เรียกได้ว่าภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โฟกัสแอนด์ฟิล์ม แฟมมิลี่แก๊งค์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ