เจ้าของร้านลั่น "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" หลังโดนลูกค้ากดยกเลิกอาหาร 11 ครั้ง เพราะหวังอยากกินฟรี

LIEKR:

ลูกค้ากดยกเลิกอาหาร 11ครั้ง หวังกินฟรี เจ้าของร้านจึงแอบติดกล้อง พอเห็นคลิปขอโทษเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ทุกอาชีพล้วนสมควรได้รับการเคารพ สื่อไต้หวันรายงานวีรกรรมลูกค้ารายหนึ่งสั่งอาหารผ่าน APP แล้วกดยกเลิกเป็นประจำ ทำให้เจ้าของร้านอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

    หญิงรายนี้สั่งอาหารผ่านแอปฟู้ดแพนด้า พอสักพักเธอก็กดยกเลิก ทำแบบนี้ติดต่อกัน 11 วันแล้ว โดยอ้างว่าได้อาหารไม่ตรงกับที่สั่ง หวังอยากจะกินฟรีซะงั้น

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านเจ้าของร้านบอกว่า ได้ตรวจสอบอาหารที่สั่งอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าตรงกับออร์เดอร์หรือไม่ ซึ่งในครั้งแรก ทางเจ้าของร้านก็ไม่ได้รู้สึกสงสัยอะไรมากนัก จนกระทั่งเกิดขึ้นครั้งที่  3 ครั้งที่ 4 และครั้งต่อ ๆ มา บ่อยมากขึ้นเรื่อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของร้านบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะส่งอาหารผิด หรือไม่ตรงกับที่สั่ง เพราะทางร้านได้ตรวจตราและจัดส่งออร์เดอร์ตรงตามที่ในแอปแสดงผลทุกอย่าง ดังนั้นเจ้าของร้านจึงแอบบอกให้พนักงานติดกล้องไว้เพื่อดูว่าคราวนี้เธอจะแก้ตัวว่าอย่างไรอีก เพราะอาหารที่ส่งไปตรงกับออร์เดอร์ที่สั่งทุกอย่าง

.

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของร้านยังเล่าอีกว่า คนเดิมนี่แหละ แม้ว่าจะเปลี่ยนชื่อ แต่ที่อยู่ที่จัดส่งให้เป็นที่เดียวกันทั้งหมด  เมื่อสั่งอาหารพอได้รับอาหารไปแล้วก็บอกว่า “ได้ของที่สั่งไม่ตรงกับเมนูที่สั่งไป จึงขอยกเลิก ครั้งแรกให้อภัย แต่นี่ทำติดต่อกันถึง 11 ครั้ง จนกระทั่งครั้งที่ 12 หวังอยากจะกินฟรี อยากดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้!”

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของร้านจึงโพสต์เรื่องราวของสาวคนนี้ลงในเพจของท้องถิ่น เพื่อเตือนให้ร้านอื่น ๆ ระวังตัวไว้ด้วย ด้านลูกค้าหญิงเมื่อเห็นโพสต์นี้ก็ตอกกลับว่า “คุณแอบติดตั้งกล้องเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ฉันจะฟ้อง!”


    ด้านเจ้าของร้านก็บอกว่า “ได้เลย เราก็จะฟ้องกลับเหมือนกันว่าคุณโกง สั่งอาหารแล้วยกเลิกไปเรื่อย เพื่อหวังจะกินฟรี เรามีหลักฐานการสั่งอาหารทุกอย่าง และพนักงานก็เป็นพยานได้” เมื่อได้ยินดังนั้น หญิงคนดังกล่าวจึงอ่อนข้อ และขอโทษเจ้าของร้าน ต่อไปจะไม่ทำอีก พร้อมอ้างว่ารับอาหารแทนเพื่อนเฉย ๆ ไม่ได้เป็นเจ้าตัว

 

Sponsored Ad

 

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

 ที่มา : tvbs | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ