ย้อนสัมภาษณ์ "บอสณวัฒน์" ตั้งใจเรียกค่าตัว "อิงฟ้า วราหะ" 700,000 บาทต่อชั่วโมง

LIEKR:

ที่แท้บอสณวัฒน์เค้าก็มีเหตุผลในการเรียกเรตค่าตัวสาว #อิงฟ้าวราหะ สูงขนาดนี้

        เรียกได้ว่ากลายเป็นสาวฮอตไปแล้ว สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 

        ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเรตค่าตัวของสาวอิงฟ้าปาดหน้าซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา, ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : เปิดเรตค่าตัว "อิงฟ้า วราหะ" ทำงาน 1 ชั่วโมง ค่าตัวแซงซุปตาร์ "ณเดชน์-ญาญ่า" ไปไกล]

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เจ้าของเวทีมิสแกรนด์อย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมยอมรับว่าโขกค่าตัวสาวอิงฟ้าไปที่ 700,000 บาทจริง ๆ แต่สาเหตุที่ตั้งราคาไว้สูงเนื่องจากต้องการให้สาวอิงฟ้าได้พักผ่อนบ้าง

        โดยบอสณวัฒน์เคยเผยว่า ถ้าเป็นไลฟ์จะคิดเป็นชั่วโมง สามารถเกินได้ 15 นาที พูดตรง ๆ ว่าตอนนี้คิด 700,000 บาท ตามมาตรฐาน ถ้าเราคิด 500,000 เหมือนเดิม ก็จะมีมาทุกวัน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่พอมีงานติดต่อเข้ามาทุกวัน ก็จะเห็นว่าสาวอิงฟ้าไม่ได้พักผ่อนเลย และสาเหตุที่ตนขึ้นราคาไม่ใช่ว่าดัง แต่มันจะทำให้สาวอิงฟ้าได้พักบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 สาวอิงฟ้ามีงานพรีเซ็นเตอร์ 16-17 ตัวแล้ว กับระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือนกว่า 

        ทั้งนี้บอสณวัฒน์ก็ได้กล่าว ขอบคุณทุกคนที่เมตตาสาวอิงฟ้า พร้อมเผยว่าจะไม่รับอะไรเพิ่มจนถึงสิ้นมกราคมปีหน้า ช่วงเดือนพฤศจิกายนก็คิวเต็มแล้ว ยาวถึงเดือนธันวาคมก็คิวเต็มเช่นกัน โดยตนจะมาเริ่มรับงานให้สาวอิงฟ้าอีกทีคือ 1 กุมภาพันธ์ ปีหน้า

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่า ทำไมเป็นนางงามถึงอัปราคาได้ บอสก็เผยว่า เพราะว่าดารามีหลายคนถ้าไม่ได้คนนี้ก็ไปเอาคนนั้น แต่ว่าอิงฟ้ามีคนเดียวก็เลยกลายเป็นจุดที่แตกต่าง และก็เลยต้องบอกว่าคุณภาพของสาวอิงฟ้าด้วยที่เป็นตัวชูโรง ทำให้ทุกคนอยากได้ไปร่วมงาน คือร้องเพลงได้ แอ็กติ้งได้ พูดได้ โดยที่ไม่ต้องไปสอนว่าจะทำอะไรเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม 

 

Sponsored Ad

 

        "น้องเป็นคนที่อยู่ใกล้ใครแล้วคนจะชอบ จะรักก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร และนี่ก็คือเป็นจุดขายที่ทำให้น้องแตกต่างจากคนอื่น" บอสณวัฒน์ กล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ