"ฟิวส์ กิติกร" เพื่อนร่วมละคร เผยเบื้องหลังชีวิต "แยม ธมลพรรณ์" แต่งกับสามีนักธุรกิจ

LIEKR:

เพื่อนอึ้ง แฟนคลับอึ้ง ทุกคนอึ้ง เงินหมุนเดือนละ 7 พันล้าน #แยมธมลพรรณ์

    จากกรณีดังของ อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน อย่าง แยม ธมลพรรณ์ ที่ต้องปิดฉากความอู้ฟู่ร่ำรวยของตัวเอง พร้อมด้วยสามี หลังโดนยึดรถหรู-เงินสดกว่า 700 ล้าน เนื่องจากพบว่าไปเกี่ยวข้องเว็บผิดกฎหมาย

    และเมื่อวานนี้ ฟิวส์ กิติกร นักแสดงที่เคยร่วมงาน กับ แยม เปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ว่า จริง ๆ แยมเป็นคนน่ารัก ตอนเขาคบกับแฟนก็ไม่รู้ว่าแฟนเขาทำงานอะไร วันนี้เพื่อน ๆ ทุกคนที่ทราบข่าวก็คุยกันตกใจกันหมด เท่าที่เห็นรู้แค่ว่าทำธุรกิจ เห็นภาพอินสตาแกรมก็คิดว่าธุรกิจเขาเป็นไปด้วยดี ตอนนี้คงส่งกำลังใจ อยากฟังจากเจ้าตัวก่อนว่าเกี่ยวข้องจริงหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    “จริง ๆ เห็นข่าวตกใจมาก ว่าใช่แยมจริง ๆ เหรอ ก็ส่งใจ รู้สึกว่ามันไม่ใช่นะ ทำไมมันเกิดขึ้นแบบนี้ ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ยังไม่ได้โทรไปเลย ก็อ่านข่าว แล้วทุกคนก็โทรมาถามว่า ฟิวส์ทราบข่าวยังก็บอกว่าทราบแล้ว ตกใจกัน ผมก็ตกใจเหมือนกัน หวังว่าจะเล่นละครโคจรมาเจอกันก็ไม่ได้เจอก็อยู่คนละทิศละทางกัน”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ แยม ธมลพรรณ์ เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงว่าเคยเป็นดารา แสดงละครมาหลายเรื่อง ก่อนที่จะแต่งงานกับ นายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม และมักโพสต์ภาพความเป็นอยู่ที่หรูหรา มีรถซุปเปอร์คาร์หลายคัน ซื้อบ้านในหมู่บ้านหรู หลังละ 100 ล้าน จำนวน 4 หลังบนเนื้อที่กว่า 1ไร่ ย่านนนทบุรี

    ขณะเดียวกัน ตำรวจกองปราบใช้เวลาแกะรอยนานกว่า 2 ปี กระทั่งพบว่า นายภูมิพัฒน์ และ นส.ธมลพรรณ์ เปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์ชื่อ Ufa24h.net โดย นายภูมิพัฒน์ เป็นโปรแกรมเมอร์เขียนโปรแกรมเอง ช่วงฟุตบอลโลก มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 250 ล้านบาทต่อวัน และ 7 พันล้านบาทต่อเดือน

 

Sponsored Ad

 

    พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางระบุว่าได้จับตามองพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องหามาตั้งแต่ ปี 2562 มีการเปิดเว็บไซค์พนันออนไลน์ถึง 8 เว็บ และสืบย้อนไปจนถึงปี 2559 พบลักลอบเปิดเว็บภาพยนต์ลามก เก็บค่าสมาชิกรายเดือน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในช่วงบอลโลก มีการเคลื่อนไหวทางการเงินที่มากผิดปกติ นายภูมิพัฒน์ ให้ลูกน้องชื่อ เชษฐ์ชัย ไปถอนเงินสดจากบัญชีม้าถึง 38 ครั้ง ร่วม 400 ล้านบาท ใส่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ โดยมีนายภูมิพัฒน์ และ นส.ธมลพรรณ์หรือ แยม สั่งการรออยู่ที่รถตู้ ก่อนจะนำเงินไปเก็บไว้ตู้เซฟที่บ้าน โดยตำรวจพบเงินสดในบ้านถึง 42 ล้านบาท คาดนำไปซุกซ่อนไว้ที่อื่นอีกจำนวนมาก

    ตำรวจยังมีข้อมูลว่า การซื้อรถแม็คคาเลน ราคา 50 ล้านบาทของ นส.ธมลพรรณ์ และยังได้ซื้อคู่กับนาฬิการิชาร์ดมิลล์ราคากว่า 20 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวประสบเหตุขณะไปพักกับครอบครัว ที่รีสอร์ทหรู 6 ดาวที่เกาะกูด จ.ตราด และเกิดเพลิงไหม้รีสอร์ท ได้ออกมาฟ้องร้องให้รีสอร์ทรับผิดชอบทรัพย์สินที่เสียหาย

 

Sponsored Ad

 

    นายภูมิพัฒน์ และ นส.ธมลพรรณ์ ได้ให้นายความยื่นขอประกันในชั้นศาลคนละ 1 ล้านบาท โดยก่อนหน้ามีเจ้าหน้าทีบางหน่วยงานได้พยายามจะให้การช่วยเหลือ ให้ตำรวจปล่อยตัวชั่วคราว แต่ตำรวจได้ส่งฟ้องศาลและในที่สุด ศาลอาญาไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ได้ควบคุมตัวไปยังเรือนจำแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่อง 3 ,  รายการทุบโต๊ะข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ