เปิดภาพสุดอัศจรรย์ "คู่หูเหมียว" รัสเซียนบลู ผู้มีดวงตาสีเขียวมรกต

LIEKR:

งุ้ยยยย น่ารักมากหนูเหมียววว

    สาวกคนรักแมวห้ามพลาด เมื่อบางครั้งสัตว์เลี้ยงที่เราเป็นอาจจะเป็นนเน็ตไอดอลเหมือนมนุษย์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ สองแมวเหมียวที่มีดวงตาสีเขียวมรกตที่ใครๆ ก็ต่างหลงใหลจนใจละลาย

    เจ้าเหมียวผู้สง่างามสองตัวนี้คือ Xafi กับ Auri ซึ่งเป็นพันธุ์รัสเซียนบลู เสน่ห์ของพวกมันคือขนสีเทาที่ดูอ่อนนุ่ม ดวงตาสีเขียวน่าดึงดูด รอยยิ้มที่ดูลึกลับ และบุคลิกที่ดูโดดเด่น

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งคู่มีขนสีเทา ซึ่งตัดกับสีดวงตาของพวกมันอย่างลงตัว และด้วยความโดดเด่นนี้ ทำให้พวกมันมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 129,000 คนเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่า Xafi จะเกิดในเมษายน ปี 2016 ซึ่งแก่กว่า Auri 1 ปี แต่ทั้งคู่ดูเหมือนฝาแฝด เพราะมีขนาดตัวเท่ากัน แถมยังเหมือนกันจนแทบแยกไม่ออก

    ในขณะที่แฟนๆ หลายคนสับสนว่าตัวไหนเป็นตัวไหนนั้น Annaken กับ Tim ผู้เป็นเจ้าของได้บอกข้อแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ของ Xafi กับ Auri

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาบอกว่า Auri มีใบหน้ากลม หูกว้างกว่า ขนสีเข้มกว่าเล็กน้อย ส่วน Xafi มีรูปหน้าที่เหลี่ยม และมีใบหูที่เล็กและสูงกว่า

 

Sponsored Ad

 

     เสียงร้อง “เมี๊ยว” ของพวกมันก็มีความแตกต่างกัน เช่นเดียวกับการเคลื่อนและท่าทางของพวกมัน นอกจากนี้ Auri มีกล้ามเนื้อมากกว่าและแน่นกว่า แม้ทั้งคู่จะหนัก 3.5 กิโลกรัมเท่ากันก็ตาม

    Xafi ขี้อ้อนมากกว่า ส่วน Auri มีนิสัยซุกซน และมีฉายาว่า Klepto-Cat แถมยังชอบขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้า

 

Sponsored Ad

 

 Xafi ชอบหมกมุ่นอยู่กับมนุษย์ แต่ Auri จะชอบอิสระ

Auri จะมีความเป็นนักกีฬา แต่ Xafi ค่อนข้างเงอะงะ

 

Sponsored Ad

 

    Xafi จะร้องเสียงดังเมื่อต้องการให้กอด ส่วน Auri จะอ้อนด้วยวิธีที่อ่อนโยน แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นแมวเหมียวที่น่ารักที่สุดสำหรับ Annaken กับ Tim

    หากเพื่อนๆ ได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่ จะเห็นว่าปฏิกิริยาที่มีต่อกล้องของทั้งคู่นั้นมีความแตกต่างกัน คือ Xafi จะค่อนข้างอายเวลาอยู่หน้ากล้อง ส่วน Auri จะสนุกกับการเล่นกล้อง และคอยโพสต์ท่าต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจ

Sponsored Ad

    แม้การถ่ายรูปของพวกมันจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ทาสก็พยายามถ่ายรูปให้ออกมาดูดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็นความโดดเด่นของพวกมันแบบชัดๆ

    โดยเฉพาะดวงของพวกมัน ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็ไม่สามารถปิดความสวยงามนั้นเอาไว้ได้ ถ้าไม่เชื่อ พิสูจน์ด้วยตาตัวเองสิ โดยเข้าไปในอินสตาแกรม xafiandauri เลย

.

.


.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก xafiandauri


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ