เจ้าสาวใจสู้ ยืนกลั้นน้ำตา เตรียมงานแต่งไว้อย่างดี สุดท้ายเจ้าบ่าวหนีหายเข้ากลีบเมฆ

LIEKR:

นี่หรือคือคนที่ควรฝากอนาคตไว้ด้วย

    ความฝันสูงสุดของผู้หญิงหลายคนคือการได้แต่งงานกับคนที่ตัวเองรัก แต่สำหรับเจ้าสาวคนนี้แทนที่งานแต่งงานจะเป็นวันที่พิเศษที่สุดในชีวิต กลับต้องพบกับความผิดหวัง เมื่อคนที่เธอคิดจะฝากชีวิตไว้ด้วย กลับหนีและทิ้งทุกอย่างไปในวันแต่งงาน

    เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา ในงานแต่งงานหนึ่งในจังหวัดนูซาเติงการาตะวันออก ทางตอนใต้ของอินโดนีเซีย เจ้าสาววัย 19 ปี ยืนกลั้นน้ำตา เฝ้ารอเจ้าบ่าววัย 20 ปีด้วยความหวัง หลังถูกเจ้าบ่าวทิ้งในวันงาน

 

Sponsored Ad

 

    เธอเสียใจและผิดหวังมาก อดทนกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลลงมาและเฝ้ารอเจ้าบ่าว หวังเล็ก ๆ ว่าเขาจะกลับมา แต่สุดท้ายก็พบแต่ความว่างเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    เธอพยายามทำตัวเข้มแข็ง เดินหน้าจัดงานต่อไป กลั้นความเสียใจและคอยทักทายแขกที่มาร่วมงาน ทำเอาครอบครัวและแขกต่างรู้สึกเศร้าไปตาม ๆ กัน

    จากรายงานกล่าวว่า ฝ่ายเจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้มีการพูดคุยเรื่องงานแต่งงานกันไว้อย่างดี และเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมหมดแล้ว แต่ปรากฎว่าพอถึงวันงานจู่ ๆ เจ้าบ่าวก็หนีหายไป เพราะต้องการเข้ารับการทดสอบเข้าร่วมกองกำลังแห่งชาติอินโดนีเซีย (TNI)

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทำให้ครอบครัวของเจ้าสาวทั้งโกรธและผิดหวังกับการกระทำของเจ้าบ่าวเป็นอย่างมาก เหมือนไม่ให้เกียรติกัน ทำให้ครอบครัวเสียหาย พร้อมกับเรียกร้องให้ครอบครัวของเจ้าบ่าวแสดงความรับผิดชอบ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : tribunnews, khaosodIG/memomedsos

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ