"บอล กฤษณะ" รับทรยศต่อภรรยา "อุ้ม ลักขณา" ลั่นตั้งแต่วันนี้ผมจะทำเพื่อลูกๆ

LIEKR:

ส่อแววเลิกจริง "บอล กฤษณะ" โพสต์ยอมรับผิดทรยศ "อุ้ม ลักขณา" ลั่นขอบคุณคนเป็นเป็นห่วง

    เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ อุ้ม ลักขณา - บอล กฤษณะ  หลังเพจดังออกมาปล่อยอักษรย่อผัวเมียสายแซ่บอันฟอลโลว์ส่อเลิกรา แถมฝ่ายภรรยาโพสต์เหมือนชีวิตคู่มีปัญหาด้วย 

    โดยพบว่า อุ้ม ลักขณา - บอล กฤษณะ อันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันไป ไม่มีภาพหวานเหมือนเคยและไม่เห็นบอลร่วมเฟรมครอบครัวแม้ตอนลูกสาวป่วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งผู้สื่อข่าวก็ได้มีการสอบถามไปยัง อุ้ม ลักขณา ก็ได้คำตอบคลุมเครือไม่ชัดเจนและบอกว่ายังไม่ขอพูดนั้น และทำให้ถูกจับตาในความสัมพันธ์ยังรักกันดีอยู่หรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด(5 ส.ค.66) บอล กฤษณะ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลเป็นครั้งแรก พร้อมยอมรับทำผิดกับภรรยา รู้สึกสึกว่าตัวเองเลวทรามที่สุด

    โดยได้ระบุข้อความว่า "ในวันที่ผมทำผิดทรยศต่อภรรยาและครอบครัว ผมรู้สึกว่าตัวเองเลวทรามที่สุด กลับมีหลายๆ มิตรภาพ ที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมยังมีค่า และยังมีความดีอยู่บ้าง ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง ตั้งแต่วันนี้ผมจะทำเพื่อลูกๆ ครับ"

    ขณะที่ทางด้าน อุ้ม ลักขณา ได้แชร์คำพูดของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า "ไม่ได้มีอันเดียวบนโลกนี้ ถ้ามันรักเราจริงจะไม่ทำให้เราทุกข์ทรมาน ทั้งใจทั้งกาย เราต้องถามตัวเองก่อนว่าเรารักตัวเองมากพอหรือรักมันมากเกินไป ถ้าเรารักตัวเองก็ออก ถ้ารักมันก็รักให้สุดซอย เดี๋ยวก็เดินออกมาเอง สะบักสะบอม พ่อแม่พี่น้องเดี๋ยวก็ทายาให้"


ที่มา : 


บทความที่คุณอาจสนใจ