สาว52ปี อาศัยบ้านท่ามกลางธรรมชาติ "ชีวิตนี้ขออยู่โสดไม่พึ่งผู้ชายดีกว่า" สบายกว่ากันเยอะ

LIEKR:

ดูไม่ออกเลยว่าอายุ 52 ปีแล้ว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า “เถียนลี่” ดาราชาวไต้หวันวัย 52 ปี ดูภายนอกแทบไม่รู้เลยว่าอายุ 52 ปีแล้ว ปัจจุบันโด่งดังไกลไปถึงประเทศจีน กลายเป็นดาราของประเทศจีนไปแล้ว ล่าสุดเธอได้ไปออกรายการหนึ่ง ถูกถามถึงเรื่องส่วนตัว 

    เธอเปิดเผยว่า 1 ปีจะรับงานแสดงละครซีรี่ย์แค่ 1 เรื่องเท่านั้น เพราะเธอเอาเวลาส่วนใหญ่เพื่อพักผ่อนอยู่ที่บ้านหรูทางภาคใต้ของเกาะไต้หวัน

 

Sponsored Ad

 

    วงในเผยว่าเธอมักจะชอบทำอาหารเลี้ยงทีมงานในกองถ่ายเสมอ ทุกครั้งที่หยุดกอง เพื่อนๆดาราและทีมงานก็ได้กินดี ไม่ว่าจะเป็นเมนูอะไรเธอก็สามารถทำได้อย่างดี แถมอร่อยมากด้วย เธอมักจะพูดเล่นว่า “อาหารของอาจารย์เถียนลี่ทุกคนต้องทาน” จะเห็นได้ว่าเธอรักการทำอาหารเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันแม้ว่าเธอจะอายุขนาดนี้แล้ว แต่ยังดูและ ทะนุบำรุงรูปร่าง หน้าตาของเธออย่างดี จนดูไม่ออกเลยว่าที่จริงเธออายุมากขนาดไหนแล้ว จะสังเกตได้ว่า ไม่พบริ้วรอยบนใบหน้าเธอเลย แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนอิจฉาก็เพราะว่า เธอรักการทำอาหารเป็นอย่างมาก เธอรักการกินด้วยเช่นกัน เธอบอกว่าจะกินทุกอย่างที่ชอบ จะไม่แน่นลดน้ำหนักเป็นพิเศษ เธอบอกว่าเมื่อวัดรอบตัวแล้วใหญ่กว่าตอนที่เป็นสาวๆมามาก

    เธอบอกว่า “ช่วงเวลานี้คือการเพลิดเพลินกับความสุข การรักษารูปร่างนั้นเป็นเรื่องที่เหนื่อยมากสำหรับเธอ ตอนนี้ทำทุกอย่างตามอารมณ์ มีชีวิตตามใจชอบอย่างมีความสุขดีกว่า”

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงที่เธอเป็นวัยรุ่นเธอก็ออกเดินทางท่องโลกไปทั่ว แต่เมื่ออายุมากขึ้นเธอก็คิดว่า “บ้าน คือวิมารที่ดีที่สุด” เธอรีโนเวทบ้านใหม่ ทำบ้านให้กลายเป็นฟาร์มขนาดเล็ก ด้านนอกปลูกต้นมะพร้าว, ต้นกล้วยเต็มไปหมด จนไม่ต้องออกไปซื้อผลไม้ที่ตลาดเลย อยู่แบบเพียงพอด้วยการพึ่งตนเอง ว่างๆก็จะเดินไปพูดคุยกับเพื่อนบ้านเพื่อสร้างความสัมพันธ์

 

Sponsored Ad

 

    ตลอด 3 ปีที่ครองโสด เธอไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเดียวดายเลย เธอบอกว่า เริ่มรู้สึกชินชากับความรักไปแล้ว ไม่ได้มองว่ามันคือสิ่งสำคัญมากในชีวิต ดีกว่าการที่ต้องมามีใครอยู่ข้างๆตลอดเวลา ดีนะที่ตนเองตอนนี้อยู่คนเดียว สบายใจมาก เพราะเธอคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดชีวิตก็คือ “การพึ่งพาตนเอง” ทำให้เธอมีบุคลิกที่เด็ดเดี่ยว พึ่งพาตนเองทำให้คนรอบข้างรู้สึกชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก 

     เมื่อถามว่าจะย้ายกลับมาอยู่ในเมืองไทเปไหม เธอบอกว่าอยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว ทำไมต้องไปเบียดเสียดกันในเมืองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เธอมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมาก ดังนั้นจงพอใจกับสิ่งที่ตนเองมี อย่าพยายามหาอะไรมาเสริมแล้วทำให้ไม่มีความสุขเลย


 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ชมคลิป ชีวิตในชนบท

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา:.itishealthtime

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ