"ชัชชุอร" ตอบคอมเมนต์ ประเด็นถูกเสิร์ฟจี้ เกมแพ้สหรัฐฯ ในศึกเนชันส์ลีก 2023

LIEKR:

บุ๋มบิ๋ม โผล่ตอบคอมเมนต์ แฟนลูกยาง หลังโพสต์คลิปวิจารณ์ประเด็นถูกเสิร์ฟจี้ ลั่น"คนดูยังดูออก ทำไมโค้ชถึงดูไม่ออกก่อน" #วอลเลย์บอลหญิง #เนชันส์ลีก2023

    ควันหลงการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2023 สัปดาห์ที่ 2 นัดที่ 2 ประเทศบราซิล โดยผลการแข่งขันออกมาปรากฎว่า ทีมชาติไทย พ่ายให้ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ไป 0-3 เซต (21-25, 18-25, 16-25) ส่งผลให้ลูกยางสาวไทยของเราอันดับร่วงลงมา รั้งอันดับ 10 ของตาราง

    หลังจากจบเกมการแข่งขัน ก็ได้มีแฟนลูกยางโพสต์คลิปลง TikTok เผยเหตุการณ์จังหวะที่โค้ชด่วน กำลังคุยกับ "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี พร้อมระบุแคปชั่นว่า "บบ.โดนจี้ต้องเปลี่ยนออกค่ะ ไม่ใช่ควบคุมตัวเองให้ได้ บอลแรกไม่มา แล้วต่อบอลสองบอลสามมันจะรอดมั้ยละเนี่ย คนดูยังดูออก ทำไมโค้ชถึงดูไม่ออกก่อน" 

 

Sponsored Ad

 

    และเขียนคำบรรยายบนคลิปไว้ด้วยว่า "ทีนี้เห็นรึยังว่าโค้ชแก้เกมส์ไม่ได้ ดึงศักยภาพนักกีฬาไม่ได้เลย สลับตำแหน่งนักกีฬาจนเล่นไม่ออก"

    ก่อนที่ "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" จะใช้ TikTok ส่วนตัวของเธอที่ใช้ชื่อว่า bbhotandspicy เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าวสั้น ๆ ว่า "ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะโดน "สหรัฐฯ" เสิร์ฟจี้รัว ๆ แต่หลังจบการแข่งขัน ชื่อของ "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในตำแหน่งรับเสิร์ฟยอดเยี่ยม (Best Receivers) ด้วยสถิติ สำเร็จ 41, ผิดพลาด 12, พยายาม 119

ชมคลิป

Sponsored Ad

@thatda005 บบ.โดนจี่ต้องเปลี่ยนออกค่ะ ไม่ใช่ควบคุมตัวเองให้ได้ บอลแรกไม่มา แล้วต่อบอลสองบอลสามมันจะรอดมั้ยละเนี่ย  คนดูยังดูออก ทำไมโค้ชถึงดูไม่ออกก่อน #วอลเลย์บอลหญิง #vnl2023 #volleyball #volleyballworld ♬ เสียงต้นฉบับ  - SARA_13

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<< 

ที่มา :  Volleyball World


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ