"ต่าย ชุติมา" ยอมตอบแล้ว มีโอกาสคืนดีกับ "ทิม พิธา" ลั่นทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

LIEKR:

"กรรมยังไม่หมดกัน เราก็ต้องมาชดใช้กันอยู่ดี มันปิดกั้นได้เหรอกรรม ไม่ได้" #ต่ายชุติมา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวท่ีถูกจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาว "ต่าย ชุติมา" อดีตภรรยาของว่าที่นายกคนใหม่ของประเทศไทย "ทิม พิธา"

        เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา ทางด้านสาวต่ายได้ออกมาโพสต์ข้อความเชียร์อดีตสามีอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างจับตามองและลุ้นว่าทั้งสองจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นกันหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

         ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ สาวต่ายก็มีโอกาสได้ไปให้สัมภาษณ์กับทางรายการ แย่งซีน ที่มี "แพรรี่ ไพรวัลย์" เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวต่ายก็ถูกแพรรี่ยิงคำถามรัว ๆ ย้อนถามกลับไปถึงเรื่องที่สาวต่ายแชร์รูปชุดแต่งงาน สาวต่ายก็ได้เผยว่า เป็นการแซวเฉย ๆ ไม่ได้หึงหรือหวงหนุ่มทิมแต่อย่างใด

        "สืบเนื่องจากที่มีด้อมแต่งงานไงกับพี่ทิม แล้วไม่ได้ใส่สติ๊กเกอร์ปากคว่ำนะ ใส่สติ๊กเกอร์ยิ้มมุมปาก รูปมันก็อยู่ในความทรงจำเราอยู่แล้ว เป็นความทรงจำที่สวยงาม แล้วพอดีช่วงนั้นมีด้อมแต่งงานก็แซวด้อมเฉย ๆ ไม่ได้หวงอะไร" สาวต่าย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้แพรรี่ก็ยังได้ถามต่ออีกว่า ด้อมบอกให้สาวต่ายไปต่อแถวอย่ามาแซงคิวรู้สึกอย่างไร สาวต่ายก็เผยว่า "ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะไม่ได้ต่อคิว เขาบอกอย่าแซงคิว เราก็บอกไม่ได้ต่อตั้งแต่แรก จนออกจากแถวไปแล้ว แล้วเขาเพิ่งมาจะให้มาต่อใหม่ ก็อะไรอะ ไม่ต่อแล้วดิ"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นแพรรี่ก็ได้ถามถึงโอกาสว่าจะมีโอกาสได้กลับมาคืนดีกันหรือไม่ งานนี้สาวต่ายก็เผยว่า ขอบคุณที่เชียร์ แต่ตอนนี้สถานะที่เป็นอยู่ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว

        ทั้งนี้สาวต่ายยังได้บอกอีกว่า ถามว่าเป็นไปได้ไหมมันก็เป็นเรื่องของอนาคต ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ 

 

Sponsored Ad

 

        "กรรมยังไม่หมดกัน เราก็ต้องมาชดใช้กันอยู่ดี มันปิดกั้นได้เหรอกรรม.. ไม่ได้" สาวต่าย กล่าวทิ้งท้าย

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : ช่อง8 : Thai Ch8, Instagram tye.chutima

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ