รู้จัก "อนิชา" พระชายาในเจ้าชายอับดุล ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นน้องสาวมหาเศรษฐีหนุ่มชาวบรูไน

LIEKR:

สวยขนาดนี้ โปรไฟล์เริ่ดขนาดนี้ แอดยอมถอยก็ได้ค่ะ

    ทำความรู้จักสาวสวยผู้ครองใจเจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งบรูไน 1 ในเจ้าชายในฝันของสาว ๆ ทั่วโลก เมื่อไม่นานมานี้ได้ออกมาประกาศกำหนดเข้าพิธีเสกสมรสกับ อนิชา อิซา คาเลบิก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่7มกราคม 2567 และจะสิ้นสุดในวันที่ 16 มกราคม 2567 

    เล่นเอาสาว ๆ ทั่วโลกถึงกับใจสลาย เมื่อเจ้าชายอับดุล มาทีน โบลเกียห์ พระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดี สุลต่าน ฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ มูอิซซัดดิน วัดเดาละห์ แห่งบรูไนดารุสซาลาม ได้ออกมาประกาศพระราชทานพิธีเสกสมรสกับ อนิชา คาเลบิก สาวสวยผู้ครองใจเจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งบรูไน ไว้ได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ อนิชา อิซา-คาเลบิก มีเชื้อสายโครเอเชียมาจากฝั่งบิดา เป็นที่มาแห่งความงามแบบตะวันออกและตะวันตกที่ผสมสานกันอย่างลงตัว โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มพระสหายของเจ้าชายอับดุล มาทีน ก่อนที่ทั้งคู่จะขยับฐานะมาเป็นคนรู้ใจ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับโปรไฟล์ของเธอก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบาธ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยประจำเมืองใหญ่แห่งหนึ่งของอังกฤษ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์แฟชั่นของตัวเองที่ชื่อว่า Silk Collective แล้ว เธอยังทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อน ๆ โดยเปิดเป็นบริษัทที่ชื่อ Authentinerary ให้บริการวางแผนการสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวอย่างมีรสนิยม และสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

    นอกจากนี้ เธอยังเป็นน้องสาวของพระสหายสนิทของเจ้าชายอับดุล มาทีน อย่าง แดเนียล อิซา คาเลบิก มหาเศรษฐีหนุ่มชาวบรูไน ซึ่งเพิ่งเข้าพิธีสมรสกับ เจนธิรา อรรถสกุลชัย ทายาทเจ้าของธุรกิจนมเปรี้ยว บีทาเก้น ไปเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย [อ่านข่าว: เปิดโปรไฟล์ "แดเนียล" เศรษฐีชาวบรูไน คู่หมั้น "เจน ทายาทบีทาเก้น" ดีกรีสหายสนิทเจ้าชายบรูไน]

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายอับดุล มาทีน และ อนิชา คาเลบิก มีกำหนดการเริ่มวันที่ 7 ม.ค. 67 โดยเป็นวันขอพระราชทานพระบรมราชานุญาตการเสกสมรสอย่างเป็นทางการ จากนั้นจึงเป็นพิธีหมั้นและสมรสในวันที่ 9-10 ม.ค. ตามด้วยพระราชพิธีทางศาสนาในวันที่ 11 ม.ค. และปิดท้ายด้วยงานพระราชทานฉลองเสกสมรส ซึ่งจะสิ้นสุดลงในวันที่ 16 ม.ค. 2567 นั่นเอง

ที่มา : docnhanh

บทความที่คุณอาจสนใจ