"สุนารี" โพสต์เศร้าเพิ่งเสียสามีสุดที่รักไป เลิก "วาวเตอร์" หลังครองรักกันมานาน 10 ปี

LIEKR:

ปิดตำนานรักต่างวัย 21 ปี "สุนารี" ประกาศเลิกรา "วาวเตอร์" ลั่น ฉันไม่ได้เก่งอย่างที่ทุกคนคิด

    นับว่าเป็นช่วงที่เจอมรสุมชีวิตอย่างหนัก สำหรับ สุนารี ราชสีมา ที่สูญเสียพี่สาวในช่วงเวลาเดียวกับเลิกสามีฝรั่ง "วาวเตอร์" ที่ครองรักกันมานาน 10 ปี ปิดตำนานรักต่างวัย 21 ปี

    โดย "สุนารี" โพสต์เศร้าผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปลว่า It was the worst time of my life. I just lost my beloved husband. Although they weren’t separated by death, it was like dying apart. Now that I lost my eldest sister, I will never be able to get it back. Rest in peace my dearest sister, I love you forever. 

 

Sponsored Ad

 

    เพิ่งเสียสามีสุดที่รักไปไม่นาน ถึงจะไม่ได้จากกันด้วยความตาย ยังมาเอาชีวิตพี่สาวเราไปอีกเหรอ?? มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆๆๆ ที่สุด ฉันไม่ได้เก่งอย่างที่ทุกคนคิดนะ ทำไมโชคชะตาใจร้ายกันฉันจังเลย

    นอกจากนี้ยังพบว่า "สุนารี" โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความภาษาอังกฤษว่า "Hasn’t God punished me enough? I lost my beloved husband. You also took another life of my sister. What else do you want from me?"

 

Sponsored Ad

 

    มีความหมายว่า "พระเจ้ายังลงโทษฉันไม่พออีกเหรอ? ฉันสูญเสียสามีที่รักไปแล้ว คุณยังคร่าชีวิตของพี่สาวไปอีกคน คุณต้องการอะไรจากฉันอีก"

    ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของพี่สาวและเข้ามาให้กำลังใจมากมาย เชื่อว่าเธอจะเข้มแข็งผ่านมรสุมชีวิตนี้ไปได้

.

.

ที่มา : Sunaree Ratchasima, 


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ