เก็บแบงค์ 50 อย่างมุ่งมั่น ใช้เวลา 2 ปี จนครบตามเป้าหมาย ตอนนี้วางแผนจะเก็บรอบใหม่แล้ว

LIEKR:

#ออมเงิน ตาม #เป้าหมาย ที่วางไว้ ใครที่ไม่ยังเคยเริ่มโครงการนี้ เริ่มวันนี้เลยได้

    การเก็บเงิน ออมเงิน ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีความมุ่งมั่นและมีการวางแผนที่ดี หลายคนก็มีวิธีการออมเงินที่แตกต่างกันออกไป ล่าสุดก็มีเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ พยาบาล อยากเล่า ได้โพสต์ภาพเก็บเงิน แบงค์ 50 บาท ครบ 2,000 ใบ ยอด 100,000 บาทจนสำเร็จ

    โพสต์ต้นฉบับดังกล่าวที่ระบุว่า "ครบแล้วเว้ยเห้ย แบงค์ 50 บาท จำนวน 2,000 ใบ ยอด 100,000 บาท มันไม่ง่ายเลยนะ ในสภาวะแบบนี้กว่าจะครบ แต่ก็ทำได้ ถ้าเราตั้งใจทำ หลายๆ คนชอบถาม ว่าเอาแบงค์ 50 ไปทำไร ก็นี่ไง..."

 

Sponsored Ad

 

    ป..ล. แบงค์ 50 เก็บนานมาก กว่าจะครบนะเออ ถ้าจะไม่ผิด เก็บมาเกือบ 2 ปีได้ นานมาก ไม่มีความสำเร็จไหน ที่ไม่ต้องใช้ความ "พยายาม" สุดท้ายนี้.......!!!!! #ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะ #ยอดฝีมือทำอะไรก็จบ หลังจากที่โพสต์ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์การออมเงินของตนเองว่า

 

Sponsored Ad

 

    #ทีมแบงค์สีฟ้า มันก็จะมีความสุขมากๆ เลยนะ

    เก็บทุกเดือนจ้า

    เอาออกมานับปีละ 1 ครั้ง # 20 ใหม่ #50 #100ใหม่ #เหรียญ

 

Sponsored Ad

 

    3 ปี

    เก็บทุกปีค่ะ แบงค์สีฟ้า

    ตามค่ะๆ

    เก็บมานาน 1 ปี ตั้งแต่ท้องจนคลอด ได้ 5 หมื่นกว่า ถือว่าเป็นค่าคลอดลูกไปเลยค่ะ แต่ภูมิใจ นี้เริ่มเก็บใหม่ จะเก็บให้นานกว่าเดิม เพื่อลูก อย่างไรก็ตาม การออมเงินนั้นต้องมีวินัย และความพยายาม หนักแน่น มุ่งมั่น ต้องเด็ดขาด เก็บคือเก็บ อย่าหาข้ออ้างที่จะใช้เงินส่วนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนมีเงินออมเยอะๆ นะคะ ดูเจ้าของโพสต์เป็นตัวอย่างทีละนิดตามความสามารถ เก็บ 2 ปีได้ 100,000 บาทแล้ว อย่ารอช้า รีบเก็บตั้งแต่วันนี้เลยนะ

ที่มา: เพจ พยาบาล อยากเล่า

บทความแนะนำ More +