เปิดประวัติ "พีท กันตพร" ว่าที่เจ้าบ่าว "แก้มบุ๋ม" ดีกรีเป็นผู้บริหาร 15 รพ. ยกให้ให้เป็นพ่อไมโครเวฟ

LIEKR:

ประวัติ "พีท กันตพร" ว่าที่เจ้าบ่าว "แก้มบุ๋ม" ดีกรีไม่ธรรมดา สาว ๆ ยกให้เป็นพ่อไมโครเวฟ

    คุกเข่าขอแต่งงานกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "แก้มบุ๋ม" ปรียาดา สิทธาไชย ที่ล่าสุดถูกแฟนหนุ่ม "พีท" กันตพร หาญพาณิชย์ ท่ามกลางครอบครัวปละกลุ่มเพื่อนที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศสุดอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรัก

    สำหรับ "พีท" กันตพร หาญพาณิชย์ หรือ ที่หลายคนได้ยินสาวแก้มบุ๋มเรียกติดปากว่า "พี่พีท" อยู่บ่อย ๆ ประวัติไม่ธรรมดา ดีกรีเป็นถึงผู้บริหาร 15 โรงพยาบาลเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    พีท กันตพร เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม 2530 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของอาณาจักรบางกอก เชน ฮอสปิทอล เครือโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล และโรงพยาบาลการุญเวช รวม 15 โรงพยาบาล

    เป็นบุตรชายของ ศาสตราจารย์นายแพทย์ เฉลิม หาญพาณิชย์ และได้รับตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด (Board of Director & Executive Management) บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันในนามเครือเกษมราษฎร์ โดยดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการ ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2558

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มพีท เริ่มได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปี 62 เริ่มมีภาพหนุ่มพีทในไอจีของแก้มบุ๋ม หลังเธอป่วยหนัก เข้ารพ. จากเหตุการณ์ถุงชีสต์แตก จากนั้นก็เริ่มเห็นหนุ่มพีทโผล่มาให้เห็นในช่อง Youtube และไลฟ์สดของแก้มบุ๋มอยู่เรื่อย ๆ 

    ซึ่งจะเห็นความน่ารักของทั้งคู่อยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งวันวาเลนไทน์ปี 66 ที่ผ่านมา หนุ่มพีทได้มอบช่อดอกไม้ การ์ดอวยพรสุดซึ้งถึงความรักครบรอบรัก 4 ปี  พร้อมแย้ม ๆ ว่า จะมีข่าวดีในอีกไม่นานนี้ ที่ผ่านมาความน่ารักและอบอุ่นของหนุ่มพีทยังได้รับฉายาอบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดย แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร รู้จักกันจากคำแนะนำของ บี มาติกา เพื่อนดาราในวงการ โดยหนุ่มพีทเป็นเพื่อนสมัยเรียนปริญญาโทของสาวบี และแก้มบุ๋มเป็นน้องในช่องเดียวกันนั่นเอง

.


ที่มา : peace.kankambum

บทความที่คุณอาจสนใจ