ใครยังไม่ลองถือว่าเชย "ไข่ตุ๋น ปรุงสำเร็จ CP" สะดวกอร่อย เหมือนมีเชฟญี่ปุ่นมาทำให้ถึงบ้าน

LIEKR:

ใครยังไม่ลองถือว่าเชย "ไข่ตุ๋น ปรุงสำเร็จ CP" สะดวกอร่อย เหมือนมีเชฟญี่ปุ่นมาทำให้ถึงบ้าน

    เมนูไข่นับเป็นเมนูยอดนิยมสำหรับคนไทยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้ม และที่สำคัญ ไข่ตุ๋น เมนูสุดแสนอร่อย แต่ต้องบอกเลยว่ามีน้อยคนนักที่จะทำออกมาได้อร่อย แถมถ้าอยากกินแบบอร่อยต้องมีมากมายหลายขั้นตอนเลยทีเดียว

    แต่เมื่อไม่นานมานี้เพจ หน้าแปลก แดรกสนั่น ได้ออกมารีวิว ไข่ตุ๋นปรุงสำเร็จบรรจุขวดของ CP ว่าง่ายครบจบในขวดเดียว พร้อมระบุว่า "รีวิวสะดวกแดก ไข่ตุ๋นพร้อมนึ่ง!! คุณค่าที่คู่ครัว พิกัด : ซีพี เฟรชมาร์ท ,ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ!!

 

Sponsored Ad

 

       โอยยยยย!! ทำไข่ตุ๋น อะไรมันจะสะดวกสบายเบอร์นี้!! นี่ คือ "ไข่ตุ๋น CP สไตล์ญี่ปุ่น" พร้อมนึ่ง!! ความไข่ทั้งมวล ถูกปรุงให้อร่อยอยู่ในขวดแล้ว หน้าที่ของพวกเธอว์แค่เขย่า เขย่าขวด แล้วเทไข่ลงถ้วย เข้าเวฟเพื่อนึ่ง!! จากนั้นโรยท้อปปิ้งให้สวยศรีเป็นสง่า แค่นี้ก็พร้อมแดกกกกกแล้ว!!

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนรสชาติไม่เสียยี่ห้อ CP!! อร่อยจริง ไม่ตอแหล เหมือนมีเชฟญี่ปุ่นระดับมิชลีน มาทำไข่ตุ๋นให้แดกถึงบ้าน!! ไปเค่อะ ไปหาซื้อไข่ตุ๋นพร้อมนึ่งติดตู้เย็นสักขวด สองขวด บัดเดี๋ยวนี้!! #แอดมินเจเจ้ #ไข่ตุ๋นซีพี #ไข่ตุ๋นซีพีสไตส์ญี่ปุ่น #ซีพีเฟรชมาร์ท #รีวิวไข่ตุ๋น #รีวิวอาหาร #รีวิวของกิน #หน้าแปลกแดรกสนั่น #หน้าแปลกแดกสนั่น #ไม่แปลกเราไม่แดก"  

นอกจากนี้ยังมีไข่ขาว สำเร็จรูปอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกเลยว่าล้ำสุดๆไปเลย  อะไรจะสะดวกสบายขนาดนี้ อนาคตไม่ต้องหาทำเองแล้วววว

ที่มา : หน้าแปลก แดรกสนั่น 

บทความแนะนำ More +