หากคุณถูกเสือวิ่งตามมา คุณจะเข้าซ่อนตัวอยู่ที่ไหน บอกได้ว่าใครจะอยู่เคียงข้างคุณในวัยชรา

LIEKR:

หากคุณถูกเสือไล่ล่า คุณจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหน บอกได้ว่าใครจะอยู่เคียงข้างคุณในวัยชรา

        ปัจจุบันหลายประเทศทั่วโลกกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมผู้สูงอายุ เมื่อเวลาผ่านไป อายุคนเราก็เริ่มมากขึ้น มันเป็นสิ่งที่ ห ลี ก เ ลี่ ย ง ไม่ได้อยู่แล้ว เคยคิดบ้างมั้ยว่าชีวิตในวัยชราของคุณจะเป็นยังไงบ้าง 

        แล้วใครจะเป็นคนคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ลองมาดูกันว่าหากมีเสือไล่ล่าคุณ คุณจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหน เพื่อดูว่าใครจะเป็นคนคนนั้นที่อยู่เคียงข้างคุณในวัยชรา

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ถึงเวลาเฉลยคำตอบกันแล้วค่ะ!

        A : คุณอยากได้ความรักที่ซื่อสัตย์ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมากในความคิดของคุณ คุณไม่ต้องการที่จะติดตามกระแสและเป็นคนโดดเด่นในฝูงชน คุณจริงจังและเอาใจใส่ความรักของตัวเอง ภายใต้การดูแลอย่างดีของคุณ ความรักของคุณนั้นจะหวานซึ้งมาก ชีวิตคู่ของคุณก็รักคุณมากเช่นกัน ทั้งสองคนเป็นเนื้อคู่กันที่เข้ากันได้ดี เมื่อเข้าสู่วัยชรา คู่ชีวิตของคุณจะเป็นคนคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ และคอยดูแลกัน จะไม่รู้สึกเหงาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

        B : คุณเป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย คุณชอบความสุขทางจิตใจมากกว่า รู้วิธีสนุกกับชีวิตดังนั้นคุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ คุณมีความอ่อนไหวและกลัวความเหงาดังนั้นเมื่อเข้าสู่วัยชรา คุณจะไปขอความอบอุ่นจากคนอื่นอย่างกับเด็ก เพราะคุณเคยปฏิบัติดีต่อเพื่อนรอบตัวมาก่อน ดังนั้นเมื่อคุณอยู่ในวัยชราเพื่อนของคุณก็ยังคงรักคุณและอยู่เคียงข้างเสมอ อีกอย่างลูกๆ ก็จะดูแลคุณเป็นอย่างดี ชีวิตในวัยชราของคุณจะมีความสุขมาก

        C : คุณนอกจากจะประสบความสำเร็จด้านการงานเมื่อเร็วๆ นี้แล้ว ยังจะมีความก้าวหน้าในเรื่องความรัก คุณจะพบกับคนที่ซื่อสัตย์ที่สามารถสร้างชีวิตที่มั่นคงให้กับคุณ และทำให้ชีวิตของคุณมีความสุข เพราะคุณเป็นคนขยันอยู่แล้ว รู้ว่าตัวเองต้องการชีวิตแบบไหน ดังนั้น การได้พบกับคนคนนั้นจะสามารถช่วยเหลือชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้ และสามารถสร้างความรู้สึกที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยให้กับคุณ เมื่อชีวิตเข้าสู่วัยชรา ครอบครัวของคุณจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีความสุข ไม่ต้องห่วงชีวิตบั้นปลายเพราะชีวิตจะไม่เหงาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

        D : คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวามาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนชายหรือหญิง คุณก็สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี คนที่เป็นเพื่อนกับคุณต่างชอบคุณมาก จนมีคนรู้สึกอิฉฉาคุณ คุณเป็นคนมีบุคลิกที่โดดเด่น อยากควบคุมทุกอย่าง ถ้าคุณรักใครซักคนคุณจะรักเขาด้วยความจริงใจและทุ่มเทให้เขาทุกอย่างจนบางครั้งต้องรู้สึกผิดหวัง แต่ยังไงก็ตาม คุณกับคู่รักของคุณจะสามารถอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า จะดูแลกันและกันและมีความสุขด้วยกันในวัยชรา

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ