ลูกชายฝาแฝดวัย102ปี เดินทางหลายพันกิโลเพื่อมาเยี่ยมแม่วัย118ปี "ผมมาหาแม่แล้วนะ"

LIEKR:

"ลูก" ยังไงก็คือ เด็ก ในสายตาของพ่อแม่อยู่วันยังค่ำ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ไม่รู้ว่าคุณรู้สึกเหมือนกันไหม ยิ่งเราอายุมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีนิสัยเหมือนเด็ก และไม่ว่าเราจะโตแค่ไหน ในสายตาพ่อแม่เราก็คือ “เด็ก” อยู่วันยังค่ำ และสิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตคือ การได้มีชีวิตอยู่คู่กับลูก หลาน เหลน ลื่อ ไปตราบนานเท่านาน เหมือนเช่นครอบครัวนี้ ที่คุณแม่ยังทันอยู่ดูลูกชายฝาแฝดแก่เฒ่าอายุกว่า 102 ปี 

 

    โดยคุณแม่วัยชราคนนี้มีอายุครบ 118 ปีแล้ว เธอมีลูกชายฝาแฝดคู่หนึ่ง ซึ่งอายุ 102 ปีซึ่งก็นับว่าเป็นชายชราเหมือนกัน ทั้งสามคนผมขาวหมดทั้งศีรษะแล้ว ภาพนี้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชี่ยล เมื่อลูกชายฝาแฝดวัย 102 ปีไปเยี่ยมแม่วัย 118 ปี ที่เมืองคุณหมิง มณฑลยูนนาน หลายคนเมื่อดูจากภายนอกแทบดูไม่ออกเลย ว่าพวกเขาคือแม่ลูกกัน 

 

Sponsored Ad

 

    แหล่งข่าวบอกว่า คุณแม่วัยชราคนนี้คลอดลูกชายฝาแฝดตอนอายุ 16 ปี หลังจากนั้นก็เลี้ยงดูพวกเขาจนเติบโต และตอนนี้ลูกชายฝาแฝดก็อายุมากแล้วเช่นกัน ส่วนตนเองนั้นได้แต่นอนอยู่บนเตียง แต่สิ่งที่คิดไม่ถึงก็คือ เมื่อลูกชายก็อายุร้อยปีแล้ว พวกเขายังมีโอกาสได้พบหน้ากัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อลูกชายฝาแฝดเดินทางไปเยี่ยมแม่ ทั้งสามก็พูดคุยกันเหมือนแม่ลูกทั่วไป ส่วนลูกชายก็ดูท่าทางเป็นห่วงแม่ ในคลิปจะเห็นว่า ขณะที่แม่พูดอะไรบางอย่างแต่เสียงเบาเกินไป ลูกชายก็ก้มหน้าไปหาแม่ เพื่อจะได้ยินเสียงแม่ให้ชัดเจนขึ้น ทั้งสามพูดคุยกันซึ่งเป็นโอกาสที่หายากมาก 

    หลายคนเห็นภาพนี้แล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เพราะพวกเขาโชคดีมาก ที่อายุขนาดนี้แล้ว ยังมีโอกาสได้พบหน้าแม่ ส่วนลูก หลาน เหลน ลื่อ ก็ยังได้เห็นหน้า ทวด หรือ เทียด ช่างเป็นการมาอยู่พร้อมหน้ากัน ที่มีช่วงลำดับญาติหลายชั่วคนมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : lookforward | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ