ย้อนบทสัมภาษณ์ "อั้ม อธิชาติ" ไม่หวังมีลูก มองอนาคตรับ "น้องฟีนิกซ์" เด็กชายตัวน้อย เป็นลูกบุญธรรมอีกคน

LIEKR:

รู้เลยว่ารักมากจริง ๆ เพราะรอยยิ้มคุณอั้มช่างอ่อนโยนมากค่ะ

    ถูกยกให้เป็นผู้ชายสายสุขภาพดูแลตัวเองดี๊ดี สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” หวานใจสาว “นัท มีเรีย” ที่นอกจากจะหล่อละมุนละไม ยังออกปากรักเด็กมาก เพราะทั้งคู่เคยรับ "น้องฟ้าโปรด" ลูกสาวของผู้จัดการฝ่ายหญิงมาเป็นลูกบุญธรรม 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "อั้ม อธิชาติ-นัท มีเรีย" เปิดใจ เราสองคนพยายามถึงที่สุดแล้ว ควักเงินหลายล้าน ทำทุกทางเพื่อให้มีลูก

 

Sponsored Ad

 

    แถมที่ผ่านมาหนุ่มอั้มยังอัปรูปเด็กน้อยคนใหม่ลงในไอจีรัว ๆ ว่าชื่อ “น้องฟีนิกซ์” พร้อมมองอนาคตรับมาเป็นลูกบุญธรรมเพิ่ม ส่วนแผนผลิตทายาทเจ้าตัวว่าไงไปฟัง

    ก่อนหน้านี้ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรียได้เคยรับน้องฟ้าโปรดมาเป็นลูกบุญธรรมแล้ว และเมื่อต้นปีนี้ก็ออกมาเปิดใจถึงการมีลูกเป็นของตัวเองเอาไว้ว่า...

 

Sponsored Ad

 

แล้วเรื่องลูกที่แพลนไว้ เห็นว่าอยากมี แต่สุดท้ายตอนนี้ก็คือ?

    นัท มีเรีย : "คือก่อนหน้านี้ยอมรับว่าอยากมีมาก แล้วอยากมีมาโดยตลอด ก็พยายามในทุกวิถีทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ แล้วทุกอย่างก็แพลนมาหลายๆ ปีติดๆ กันแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้วรู้สึกว่าเรามีตัวอ่อนตัวสุดท้ายเหลืออยู่ตัวเดียว ก็เลยคิดว่าครั้งนี้ถ้าได้ก็โอเคเลย แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เอา มันก็มีจุดที่เราสิ้นสุดทางเลือกเอาแค่นี้ พอไม่ติดก็โอเค ทำความเข้าใจ แล้วพอวันเวลามันผ่านมาสักประมาณปีกว่า สองปี มันอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจมันมีความสุขกว่าตอนแรกเยอะ"

 

Sponsored Ad

 

หมดไปเยอะไหม?

    นัท มีเรีย : "พอสมควร"

ได้ข่าวว่าหลักล้านบาท?

    นัท มีเรีย :"ใช่ค่ะ ก็มีทั้งวิทยาศาสตร์และทานยาสมุนไพร ยาต้ม ยาจีน สารพัดเลย"

 

Sponsored Ad

 

    อั้ม อธิชาติ : "ที่บอกว่าเป็นล้าน ไม่ได้เป็นการทำครั้งเดียว มันประกอบด้วยรายละเอียดยิบย่อย เป็นยาจีนที่บำรุง ทานเป็นเดือน กี่ปีผ่านไป รวมถึงทำแต่ละครั้งก็ต้องมีค่านู้น ค่านี้ ในระยะเวลา 4-5 ปี รวมแล้วทั้งหมดมันก็เป็นล้าน"

    และเมื่อวานนี้ อั้ม อธิชาติ ได้ออกมาพูดถึงการรับลูกบุญธรรมอีกครั้ง นั่นก็คือ น้องฟีนิกซ์ นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    น้องฟีนิกซ์ เป็นลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ตอนที่ว่างก็จะรับน้องมาดูแลที่บ้าน บางครั้งครอบครัวของน้องก็พามาเยี่ยมเรา เราเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่น้องเพิ่งเกิด เรารู้สึกถูกชะตาเด็กคนนี้มาก เวลาเข้าไปอุ้มเข้าเป็นเล่นด้วย น้องจะยิ้มแย้มร่าเริง 

    ในบ้านของเราก็มีลูกสาว น้องฟ้าโปรด ตอนนี้ก็เริ่มโตขึ้น เริ่มเป็นสาวแล้ว เขาก็เริ่มอยากได้น้อง วันไหนที่น้องฟีนิกซ์มาเขาก็จะช่วยเลี้ยง ช่วยอุ้ม ช่วยดูแล ส่วนจะรับเป็นลูกบุญธรรมนั้นในอนาคตค่อยว่ากัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

View this post on Instagram

ร่าเริงเบอร์แปด ฟินิกซ์กล่าว 😜

A post shared by Atichart Chumnanont (@atichart9) on

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

.

.

ที่มา :  NineEntertain Official, Atichart  Chumnanont

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ