หน่อง ธนา เคลื่อนไหวเปิดใจ-โพสต์คำคม หลัง แพรวา เผยเหตุผลเลิกรา ลั่นความจริงมีมากกว่านั้น

LIEKR:

หน่อง ธนา เปิดใจ-โพสต์คำคม เผยเหตุผลเลิกรา แพรวา ลั่นเป็นสารที่ออกมาจากทางฝั่งนั้นฝั่งเดียว ความจริงมีมากกว่านั้น

    หลังจากนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ อดีตหวานใจนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่เพิ่งมีข่าวเลิกรากันไป ได้มาเปิดใจผ่านรายการ "Club Friday Show" ถึงสาเหตุที่เลิกรากับ หน่อง ธนา เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน 

    เจ้าตัวเผยว่า ฝ่ายชายยอมรับอดีตของแพรวาไม่ได้ ทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจและไม่เข้าใจกันในหลาย ๆ เรื่อง ต้องมีคนกลางเข้ามาสื่อสาร พยายามปรับตัวเข้าหากันจนรู้สึกเหมือนข้างในแตกสลาย เหนื่อยและไม่เป็นตัวเอง จนสุดทางแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากเหมือนกัน เพราะต้องบอกเลิกในตอนที่รักกันอยู่มาก ๆ พร้อมทั้งบอกว่าหน่องเป็นคนขี้หึง ห้ามแต่งตัวเซ็กซี่ ไม่ชอบให้มีเพื่อนผู้ชาย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในตัวหน่องอย่างมาก [อ่านข่าว : แพรวา เล่าเหตุเลิก หน่อง ธนา ทั้งที่ยังรัก ทะเลาะหนัก ห้ามแต่งโป๊-ขี้หึง รู้สึกไร้ค่า]

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา หน่อง ธนา ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทาง รายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ถึงประเด็นดังกล่าว เมื่อถามว่าตกใจไหมที่เขาเอาเรื่องส่วนตัวมาพูด หน่องก็ได้เปิดใจว่า "จริงๆ ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะออกมาพูดแหละครับ เห็นแล้วก็รู้สึกว่าดูแล้วมันก็เป็นสารที่ออกมาจากทางฝั่งนั้นฝั่งเดียวครับผม ความจริงมันมีเหตุผลมากกว่านั้น มีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะเลยครับ"

    เมื่อถามว่าชี้แจงอะไรบ้าง เพราะเราก็ถูกถล่มเยอะเหมือนกัน หน่องก็เปิดใจว่า ตนขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า จริงๆ เรื่องมันก็จบไปแล้ว ส่วนคอมเมนต์ที่พูดถึงเราไม่ดี เรามองแล้วว่ามันคือเรื่องจริงว่าเราทำไม่ดีของเราจริง ๆ เราก็ต้องเก็บเข้ามาแล้วนำมาปรับปรุงเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องไหนที่ว่าตนเสีย ๆ หาย ๆ แต่ด้วยความที่เขาอาจยังไม่รู้ความจริง ตรงนี้ตนก็ได้อ่าน แต่ก็จะปล่อยผ่านไป เพราะว่าเรารู้ความจริงคืออะไร มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะมีความคิดเห็นต่าง ๆ นานาได้ แต่พอสุดท้ายมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนความรัก 2 ปีที่ผ่านมา ตนก็เต็มที่กับตรงนี้แล้ว แต่มันก็อยู่ที่ผลสุดท้ายว่าคนสองคนอาจไม่ได้เข้าใจกัน มันก็คืออยู่ที่ผลที่ออกมาแหละ สุดท้ายก็รู้ว่าเราทั้งคู่เต็มที่แล้ว

    ทั้งนี้ในไอจี หน่อง ธนา ก็ได้โพสต์ข้อความโดยเขียนแคปชั่นไว้ว่า "จงใช้ชีวิตให้เหมือนสายน้ำ แม้จะพบสิ่งกีดขวาง" แต่เจ้าตัวยังคงอารมณ์ดีเขียนทิ้งท้ายไว้อย่างขำๆ ว่า "ก็อร่อยอยู่ดี อะไรอะ!!"  หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย 

ที่มา : NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ