เปิดดวงชีวิต ในอนาคตคุณจะพบเจอ "ความรัก" แบบไหน ดูได้จากลายมือด้วยตัวคุณเอง

LIEKR:

สาวๆ ให้กางมือขวา ส่วนหนุ่มๆ ก็ให้ดูมือซ้าย นั้นแหละคุณ!

หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

        สาวๆ ให้กางมือขวาออก ส่วนหนุ่มๆ ก็ให้ดูมือซ้าย 

        ลายมือทำนายโชค ที่ดูได้ด้วยตัวเอง... บ่งบอกว่าในชีวิตนี้คุณจะพบเจอความรักในแบบไหน? ให้ดูเส้นลายว่าเหมือนภาพไหนมากที่สุด 

        มาดูเฉลยกันเลย…….

        รูปที่ 1.

 

Sponsored Ad

 

        คนที่มีลายเส้นแบบนี้ :  แสดงว่าคุณเป็นคนที่ทุ่มเทกับเรื่องงานและเรื่องความรัก

        สำหรับความรัก : คุณเป็นคนชอบคิด ฟุ้ ง ซ่ า น คิดถึงแต่ประสบการณ์ ร้ า ยๆ ที่เคยผ่านมาในอดีต อยากที่จะมีใครคอยเคียงข้าง แต่ในความเป็นจริงแล้ว คุณก็ทำแบบนี้ไม่ได้ เป็นเพราะรักเขามาก ไม่อยากให้คนรัก เ ก ลี ย ด ตนเอง ดังนั้นจึงแกล้งทำเป็นไม่แคร์อะไร แต่เมื่อเขาจากไป คุณกลับต้องมาเผชิญความทุกข์เพียง ลำ พั ง แต่ก็แกล้งทำเหมือนๆไม่เป็นไร สุดท้ายกลับต้องมานั่ง ผิ ด ห วั ง เ สี ย ใ จ ที่ไม่บอกเขาไปว่า เราแคร์เขามากแค่ไหน?

 

Sponsored Ad

 


        รูปที่ 2

        คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : หมายความว่าคุณมีความจริงใจโรแมนติกและ ห ล ง ใ ห ล แต่เป็นคนอ่อนแอมาก ทำให้ได้รับความ ก ร ะ ท บ ก ร ะ เ ทื อ น ในด้านความสมดุลทาง จิ ต ได้ง่าย เป็นคนรอคอยความรัก แต่ก็กลัวจะต้อง เ สี ย ใ จ เพราะความรักเช่นกัน

        สำหรับความรัก : คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเป็นที่มีคนชื่นชมและสนับสนุนมาก  คุณคิดว่าการคบกันของคนทั้งสองต้องมีความสอดคล้องระหว่างกัน และจุดที่ตัดกัน  แม้ว่าคนอื่น ๆ จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีและมีหลายคนที่ดูไม่มีที่ติก็ตาม แต่เมื่อคบกันแล้วก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย คุณจะต้องใส่ใจกับการสื่อสารทางจิตวิญญาณ ตราบใดที่คุณตกหลุมรักเข้า คุณจะเป็นคนที่ยอมเสียสละทุกอย่างได้ โดยไม่เสียใจ

 

Sponsored Ad

 


 

        รูปที่ 3

        คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : คุณเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นคง ,มีความรักระดับปานกลาง,ทั้งหัวใจและร่างกายสามารถพิจารณาได้ในเวลาเดียวกัน และเป็นคนที่จริงใจ ยอม เ สี ย ส ล ะ ต่อผู้อื่นได้!

        สำหรับความรัก :  อย่ ามองข้ามความเชื่อมั่นในตนเอง หากคุณไว้วางใจเขา คุณก็จะเชื่อใจเขาแบบสนิท คุณเป็นคนที่การป้องกันตนเองสูงมาก หากคุณได้รับ บ า ด เ จ็ บ เพียงครั้งเดียว คุณจะไม่ให้ประสบการณ์ความ เ จ็ บ ป ว ด แบบเดียวกันนี้ เกิดขึ้นอีก เป็นเรื่องยากที่จะกลับมาเชื่อใจอีกครั้ง คุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก หากคุณได้รักแล้วก็จะทุ่มเท ถวายกายใจให้เขาไปทั้งหมด โดยที่ไม่เสียดายเลย คนรักแบบนี้หายากมาก

 

Sponsored Ad

 


        รูปที่ 4

        คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : หมายความว่าเป็นคนที่สมบรูณ์ มั่งคั่งในเรื่องของความรัก มักได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม แต่เพราะว่าคุณเป็นคนไม่คงที่ ทำให้บ่อยครั้งเมื่อต้องพบเจอเรื่องที่ทำให้ตัดสินใจยากในด้าน อารมณ์ความรู้สึกก็จะเกิดความขัดแย้งในตนเอง

        สำหรับความรัก : สิ่งที่คุณสองคนให้ความสำคัญก็คือ ความรู้สึกและความจริงใจว่าจะเข้ากันได้ไหม คุณมักจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีนิสัยส่วนตัว หวังให้ฝ่ายตรงข้ามรักและให้คุณค่ากับสิ่งนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรืออะไรก็ตาม มีความรู้สึกไวต่อสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนที่ชอบไปดูหนังด้วยกัน หรือนั่งชมวิว ดูหนังในบ้านด้วยกัน ใช้ชีวิตคู่ที่แสนสุขไปด้วยกัน นี่ไม่ใช่การพูดเกินจริง แต่เขา/เธอคนนั้นอยากที่จะอยู่ร่วมกัน ดูแลกันไปกระทั่งแก่เฒ่า

 

Sponsored Ad

 


        รูปที่ 5

        คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่าเป็นคนที่เน้นให้ความสำคัญกับสิ่งของภายนอก ขี้สงสัยมากและชอบแสดงความเป็นเจ้าของสูง

        สำหรับความรัก :เป็นคนไม่ชอบความสนุกสนานเฮฮา แต่ชอบที่สบายๆ เงียบๆก็พอแล้ว สำหรับความรักก็เหมือนกัน จุดอ่อนของคุณคือ เป็นคนขี้ใจอ่อน ไม่ว่าเขาจะทำเรื่อง ร้ า ย แ ร ง กับคุณมากมายขนาดไหน ขอเพียงแค่เขา ย อ ม มา ข อ โ ท ษ แค่นี้คุณก็ใจอ่อนอภัยให้เขาแล้ว คุณไม่ชอบที่จะเห็นคน ร้ อ ง ไ ห้ ขอเพียงแค่เขาร้องไห้ น้ำมูกน้ำตาไหลมาหาคุณ แค่นี้คุณก็ใจอ่อน ยอมอภัยให้ทั้งหมดแล้ว

 

Sponsored Ad

 


        รูปที่ 6

        คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่า คุณเป็นคนที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการส่วนบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านความรู้สึก
        สำหรับความรัก :คุณเป็นคนรักความยุติธรรมมาก แบ่งแยกทุกอย่าง อย่างชัดเจน ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ให้ความสำคัญกับความรู้สึกมากๆ ขอเพียงแค่คุณได้รักใครสักคน ก็พร้อมจะยอมทุ่มเททำทุกอย่างได้ด้วยความจริงใจ  เป็นคนได้รับ บ า ด เ จ็ บ ได้ง่ายๆ และมักรู้สึกเป็น ป ม ด้ อ ย อยู่เสมอ แต่ดีที่เป็นคนพอใจกับสิ่งต่างๆได้ง่ายๆ  ตกอยู่ในความรักหรือ ห ล ง รักคนง่าย ,หลงทางหรือ ร่ อ นเ ร่ ได้ง่ายเช่นกัน คุณเป็นคนลืมคนยาก,ไม่ค่อยมี เ ล่ ห์ เหลี่ยม,ไม่ชอบการปฏิเสธคน,ไม่ชอบให้อภัยตนเอง คนประเภทนี้ต้องการคู่รักที่เป็นคนอบอุ่น นุ่มนวล สามารถเป็นไหล่ที่ซบได้  เมื่อคุณต้องเผชิญกับความ ย า ก ลำ บา ก ขอเพียงแค่มีใครคนหนึ่งคอยให้กำลังใจก็พอ

Sponsored Ad        รูปที่ 7

        คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หากคุณเป็นผู้ชาย  ก็เป็นคนที่ ร ะ แ ว ด ร ะ วั ง ตัวสูง ทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าเหมือนโดน ก ด ขี่ หากเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนเด็ดเดี่ยว ชอบพึ่งตนเอง ไม่ชอบพึ่งพาคู่ครองหรือฝ่ายตรงข้าม

        สำหรับความรัก: ในเรื่องของความรักคุณค่อนข้างที่จะดูซื่อๆ ขอแค่อยู่ต่อหน้าคนที่คนชื่นชอบหรือแคร์ ก็จะแกล้งทำเป็นเข้มแข็งขึ้นมาทันที ชอบที่จะกล้าหาญอย่างคุณ ต้องการคู่ครองที่แข็งแกร่งกว่า ทางที่ดีควรเป็นคนที่ ห ย า บ ค า ย หน่อย แต่ต้องเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง มีพละกำลัง,นิสัยร่าเริง,ไม่เป็นคน ขี้ ข ล า ด อ่อนแอเกินไป แบบนี้ถึงจะเหมาะสมกับคุณ


        รูปที่ 8

        คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่าคุณเป็นคนจริงใจยอมทุ่มเทเพื่อคนที่ตนรัก เป็นคนมีมั่นใจในตนเองสูง แต่เป็นคนไม่ค่อยมีเซ้นส์ในเรื่องการตัดสินใจ ทำให้มักถูก ห ล อ ก โดนเอารัดเอาเปรียบได้ง่าย บนหนทางแห่งความรัก มักต้องประสบกับความ พ่ า ย แ พ้ และความ เ จ็ บ ป ว ด ได้ง่าย

        สำหรับความรัก :คนที่จริงจังและมุ่งมั่นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณจะแต่งงาน คุณจะคิดว่ารสชาติของชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณเป็นคนรักครอบครัวและมีความเป็นผู้นำสูง มีความรับผิดชอบสูง หากอยู่ที่บริษัทก็จะเป็นที่รักใคร่และให้ความเชื่อถือ เป็นคนแรกที่ทุกคนนึกถึง ก่อนแต่งงานคุณอาจเป็นคนที่ยุติธรรมในเรื่องเพศชาย หญิง มีหลักการหลากหลาย แต่พอหลังแต่งงาน คุณก็จะยอมเสียสละเพื่อคนในครอบครัวมีความสุข คุณก็หวังอย ากให้คู่ครองก็เหมือนคุณ ที่เป็นคนมีความพย าย าม มีความคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น การเอาใจใส่ของคุณ จะทำให้ตัวคุณเองดูงดงามมากที่สุด

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ