ส่อง 5 เทรนด์สินค้ามาแรง ปี 2024 ขายของออนไลน์อะไรดี

LIEKR:

รู้ทันตลาดออนไลน์ปี 2024 รู้ก่อน ขายก่อน รวยก่อนนะคะ

        อยากเริ่มธุรกิจขายออนไลน์ กำลังหาข้อมูลเพราะไม่รู้จะขายอะไรดี วันนี้ JamboLive มาแชร์เทรนด์สินค้าที่กำลังมาแรงในปี 2024 ให้คุณพ่อค้าและแม่ค้า ได้มีไอเดียสำหรับเอามาขายผ่านช่องทางออนไลน์กันค่ะ

1. เทรนด์รักสุขภาพ

 

Sponsored Ad

 

        ในปีที่ผ่านมาเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง สืบเนื่องจากช่วงโรคระบาดที่ผ่านมา ผู้คนเริ่มสนใจในการดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น เพราะอย่างนั้นการนำเทรนด์รักสุขภาพ มาปรับใช้ในการเลือกซื้อสินค้าสำหรับใช้ขายเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ตัวอย่างเช่น เค้กคลีนไร้แป้ง บราวนี่ไร้กลูเตน มันหนึบไร้แป้งไร้น้ำตาล เป็นต้น


2. เทรนด์มูเตลู เสริมศิริมงคล

        การมูกับคนไทยคือของคู่กัน โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมา เป็นยุคที่ผู้คนต้องการที่พึ่งทางใจ สินค้าเสริมดวงจึงเป็นสินค้าที่ขายดีและสามารถต่อยอดได้ในธุรกิจ ตัวอย่างเช่น ประยุกต์สีมงคลกับสินค้าที่เราต้องการที่จะขาย, เครื่องประดับมงคล, วัตถุมงคล, เลขมงคล เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 


3. เทรนด์สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

        Pet parent เลี้ยงสัตว์เหมือนลูก เป็นเทรนด์ที่บูมและโตถึง 6.6 หมื่นล้านต่อปี สินค้าและบริการที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สินค้าและบริการที่กำลังมาที่ราสามารถนำมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในสิ่งที่เรานำมาขายในธุรกิจออนไลน์ของเราได้เหมือนกัน


4. เทรนด์ผู้สูงอายุ

        กลุ่มเป้าหมายนี้เป็นกลุ่มที่มองข้ามไม่ได้เลย เพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อแล้วมีเวลาซื้อมากที่สุด สินค้าที่อยู่ในเทรนด์ผู้สูงอายุได้แก่ อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ชะลอวัย, อุปกรณ์ช่วยเหลือทางกายภาพเช่น อุปกรณ์ช่วยเดิน เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 


5. เทรนด์รักษ์โลก

        เทรนด์ผู้บริโภคสายกรีน เทรนด์พฤติกรรมที่แสดงออกถึงการใส่ใจต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสืบเนื่องจากสภาวะแวดล้อมของโลกที่เปลี่ยนไป ผู้ซื้อไม่เพียงสนใจแค่คุณภาพหรือตัวสินค้าเพียงเท่านั้นแต่สนใจว่าส่วนผสมหรือขบวนการการผลิตเป็นอย่างไร ตัวอย่างสินค้า เช่น ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม, ผลิตภัณฑ์ที่มีแพ็กเกจจิ้งที่สามารถย่อยสลายง่าย เป็นต้น


        และนี่ก็คือ 5 เทรนด์สินค้ามาแรงนี้สามารถนำมาเป็นสินค้าตัวเลือกเพื่อขายหรือปรับใช้ขยายไลน์สินค้าเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณพ่อค้า แม่ค้าทุกคนนะคะ

        สนใจใช้ระบบดูด CF ไลฟ์สด ดูดออเดอร์และจัดการหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

LINE : @jamboliveth (มี@)

INBOX : http://m.me/jamboliveth

WEBSITE : https://jambolive.tv/th/

โทร : 095-174-4436

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ