"อุ้ม ลักขณา" เผยแยกทางสามีแล้วเรียบร้อย ร่ายยาวความในใจ ลั่นคงไม่มีภรรยาคนไหนรับได้

LIEKR:

#อุ้มลักขณา เผยแยกทางสามี #บอลกฤษณะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลั่นคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

    หลังจากที่ บอล กฤษณะ สามีของ นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา ได้ออกมายอมรับผิดทรยศภรรยาและครอบครัวนั้น ล่าสุด อุ้ม ลักขณา ได้ตัดสินใจเผยถึงสถานะความสัมพันธ์ล่าสุดว่า ตอนนี้ทั้งคู่ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    โดย อุ้ม โพสต์รูปภาพรอยสักชื่อของตนเองและสามี ก่อนจะสักทับเป็นรูปคลื่นทะเล ข้อความร่ายยาวถึงความในใจ พร้อมลั่น ไม่มีภรรยาคนไหนที่จะรับเรื่องราวแบบนี้ได้ หลังจากนี้ขอทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกทั้งสองคน

 

Sponsored Ad

 

    อุ้ม ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ ตอนนี้ อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจาก "สามีภรรยา" มาเป็นแค่ "พ่อแม่" ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางตัน มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีก และคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกัน และคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง 2 คนเป็นหลักสำคัญที่สุด"

    อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัว ที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ 'ลูก'

    และต้องขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ สื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใดๆ ในช่วงที่ผ่านมาอุ้มได้รับกำลังใจที่ดีมากๆ จากครอบครัว, คนรอบตัว, เพื่อนพี่น้อง, ทั้งในและนอกวงการ เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง 2 คน ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

    หม่าหม๊าอยากให้ลูกกาตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่าไม่ว่าสถานะของหม่าหม๊ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ 'แม่' กับ 'พ่อ' มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก หม๊าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี

 

Sponsored Ad

 

    ดิสนีย์และกาตูนจะเติบโตมาโดยโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก หม่าหม๊ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของหม๊า รักเจเจ๊กาตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ

    ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัวป๊า, ม๊า, นิว, จูเนียร์ ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมากๆๆๆๆ ค่ะ

    ท่ามกลางเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา : lukkanaaum

บทความที่คุณอาจสนใจ