"หนิง ปณิตา" ไม่ถอนฟ้อง ลั่นคำขอโทษไม่พอ เขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สูญเสียครอบครัว

LIEKR:

#หนิงปณิตา เปิดใจ แค่คำขอโทษไม่เพียงพอ ทั้งฝ่ายชาย-หญิง ควรสำนึกในความผิด เขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนิงต้องสูญเสียครอบครัว

    วันที่ 4 ก.ค. 66 "หนิง ปณิตา" ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตามนัดหมายศาลครั้งที่ 2 เป็นการนัดไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี คดีละเมิดเรียกค่าเสียหายจากบุคคลที่สาม แต่คู่กรณีไม่มาตามนัด ต้องเลื่อนนัดไป 4 ต.ค. 66 ยืนยันจะไม่มีการถอนฟ้อง ลั่นคำขอโทษไม่พอ ฝ่ายชาย-หญิง ควรสำนึกในความผิด เพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ต้องสูญเสียครอบครัว

    โดย หนิง ปณิตา ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ณ วันนี้คือ เรามีธงอยู่แล้ว ในการที่จะฟ้องร้องค่าเสียหายทั้งหมดเท่าไหร่ แต่พอเวลามันผ่านไป เราก็จะรู้สึกว่าแบบ จบ ๆ มันไปไหมเหนื่อย แต่ทุกครั้งที่มันจะจบ ๆ ไปไหม มันก็จะมีอะไรบางอย่าง ที่ทำให้เรารู้สึกว่ากลับมาคงเดิมกันแล้วกัน 

 

Sponsored Ad

 


2 ครั้งที่ เขาไม่มาตามนัด เป็นเพราะเขาไม่กล้าเจอหน้าเรา?

    หนิง ปณิตา : อันนี้ตนไม่ทราบ ไม่สามารถที่จะไปคิดแทนเขาได้ แต่ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัว ต่อให้เราเป็นคนผิด เราก็จะเดินไปขอโทษในสิ่งที่เราทำผิด

การที่เขาอยากขอโทษมันเพียงพอไหม?

 

Sponsored Ad

 

    หนิง ปณิตา : คำขอโทษเพียงพอไหมมันไม่พอหรอกค่ะ แต่ถ้ามันเป็นการขอโทษและพยายามทุกอย่างอย่างจริงใจที่สัมผัสได้ว่ามันไม่แอบแฝงอะไรเลย ยกตัวอย่างง่ายๆจากคดีเก่า วันนี้เขาคือน้องที่หนิงรักคนหนึ่ง อันนั้นอ่ะเพียงพอ แต่กว่ามันจะไปถึงจุดนั้นได้ก่อนอื่นเลย ทั้งคู่เลย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง คุณต้องสำนึกในความผิดของคุณก่อน

    ตราบใดที่คุณไม่สำนึกในความผิดของคุณ สิ่งเหล่านี้มันก็จะไม่เกิดขึ้น มันก็จะยืดเยื้อกันต่อไปแบบนี้ เพราะว่าหนิงเองหนิงจะไม่คุยแล้ว พอคุยแล้วทุกอย่างมันทำร้ายความรู้สึกหนิง ถ้าทุกอย่างมันทำร้ายความรู้สึกหนิง หนิงก็ให้กฎหมายเป็นตัวจัดการ หนิงก็จะได้ถอยออกมาอีกสเต็ปหนึ่งไปสร้างพลังงานดี ๆ ที่จะต้องทำอะไรดี ๆ ดีกว่า (ทนาย) วันที่ 4 ตุลาคม ถ้าเขาไม่มาคือเขาแพ้คดีเลย

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนเรื่องหย่า ขอเวลานิดหนึ่งแล้วหนิงจะออกมาบอกทุกคน เพราะรายละเอียดหนิงว่าหนิงขอเวลานิดหนึ่งนะขอกลับไปคุยกับลูกก่อน

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ