ขอกำลังใจหน่อยค่ะ แฟนที่คบมา 11 ปี ไปสานสัมพันธ์กับคนอื่นมา 3 เดือนแล้ว ยิ่งกว่านั้นพามาที่ห้องนอนเราด้วย

LIEKR:

#ความรัก #กำลังใจ ขอแสดงความยินดีด้วย คุณหมดกรรมกับคนคนนี้แล้ว เตรียมตัวรับสิ่งดีๆ ใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตดีกว่าค่ะ

    ความรัก คือเรื่องของคนสองคนที่มอบหัวใจให้กันและกัน แต่หากวันใดมีคนที่สามเข้ามา เรื่องยุ่งวุ่นวายก็ต้องเกิดขึ้นแน่นอน หลายคนบอกว่า กาลเวลาจะพิสูจน์คน และมันก็เป็นเรื่องจริง เหมือนเธอคนนี้ เธอเป็นสมาชิกเฟซบุ๊ก กลุ่มที่ไม่ว่าพิมพ์อะไรเราก็ให้กำลังใจในทุกเรื่องแบบงงๆอิหยังวะ เธอออกมาแบ่งปันความรักแสนเศร้าของตนเองที่เกิดขึ้นมาหมาดๆ ว่า

    "จจ* ขอกำลังใจหน่อยค่ะ เราคบกับแฟนมาสิ้นปีนี้จะครบปีที่ 11 เราจับได้ว่าแฟนนอกใจไปมีอะไรกับผู้หญิงที่ทำงานเดียวกัน ที่คอนโดของเราหลายครั้งตอนที่เราไม่อยู่ค่ะ ช่วงนั้นเราต้องกลับไปดูพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย สรุปคือ เขาบอกว่าเขาคบกันมา 3 เดือนแล้วและสุดท้ายเขาไม่ได้เลือกเราค่ะ ... มันจุกค่ะ มันเจ็บ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่โพสต์ข้อความขอกำลังใจออกไป ก็มีคนจำนวนมากเข้าไปให้กำลังใจเธอว่า

 

Sponsored Ad

 

    เข้าไปดู profile คุณพี่คือสวยมากค่ะ profile ปังแบบงงว่าทำไมถึงกล้าจะมีคนอื่น ก่อนอื่นขอให้พี่มั่นใจในตัวเองเห็นคุณค่าในตัวเองนะคะ you deserve better! คิดซะว่าเวลาก็คัดกรองคนแย่ๆออกไปจากชีวิตเรา ส่วนทางฝั่งนั่นแหละคือคนที่ต้องเสียใจกว่า ที่เสียคนที่รักเขามากที่สุดไป

    ถ้าผู้ชายพาผู้หญิงอื่นไปนอน ห้องแฟนตัวเองได้ ผมว่า ผู้ชายคนนี้ มันไม่มีชั้น ไม่มีสามัญสำนึก อะไรให้คิดถึง ธาตุแท้คนแบบนี้ มีแต่นำพาความฉิบหายมาให้ครับ คนที่โกหก คนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ

คนที่คิดเอาแต่ได้ ก็สามารถผิดศีล ผิดธรรม ผิดกฎหมาย ได้ทุกข้อ ดีแล้วครับ ยินดีด้วยครับ ที่ยุติปัญหาได้ …

 

Sponsored Ad

 

    คุณพี่เสียใจในวันนี้ แต่วันข้างหน้าคนที่เสียใจมากกว่าคุณพี่จะเป็นเขา แน่นอนค่ะ หากวันใดที่คุณพี่เข้มแข็งแล้วคุณพี่จะมีความสุขกับชีวิตใหม่ ที่ไม่มีคนใจร้ายแบบนั้นแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 

    เวลาโดนนอกใจอย่าให้คนผิดเลือกครับ เราต้องเป็นฝ่ายเลือกเอามันออกไปแทนครับ สู้ๆครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเผชิญกับความผิดหวัง เศร้า ท้อใจ แอดอยากฝากคลิปนี้ของ อาจารย์ จตุพล ชมภูนิชกับ 5 ข้อคิดเมื่อชีวิต "ท้อ" 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : กลุ่มที่ไม่ว่าพิมพ์อะไรเราก็ให้กำลังใจในทุกเรื่องแบบงงๆอิหยังวะ

บทความที่คุณอาจสนใจ