จบตำนาน 10 ปี "สุนารี" แยกทางกับสามีชาวต่างชาติ อายุห่าง 22 ปี "วาวเตอร์" แล้ว

LIEKR:

"มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆๆๆ ที่สุด ฉันไม่ได้เก่งอย่างที่ทุกคนคิดนะ ทำไมโชคชะตาใจร้ายกันฉันจังเลย" #สุนารีราชสีมา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

        หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "สุนารี ราชสีมา" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima ประกาศปิดฉากความรักต่างวัยกับสามีชาวต่างชาติ "วาวเตอร์" ที่อายุห่างกันถึง 22 ปี หลังจากที่ทั้งคู่ครองรักกันมากว่า 10 ปี 

 

Sponsored Ad

 

        โดย สุนารี ราชสีมา ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "It was the worst time of my life. I just lost my beloved husband. Although they weren't separated by death, it was like dying apart. Now that I lost my eldest sister, I will never be able to get it back. Rest in peace my dearest sister, I love you forever."

 

Sponsored Ad

 

        ในส่วนของข้อความภาษาไทย สุนารี ราชสีมา ได้โพสต์ว่า "พึ่งเสียสามีสุดที่รักไปไม่นาน ถึงจะไม่ได้จากกันด้วยความตาย ยังมาเอาชีวิตพี่สาวเราไปอีกเหรอ?? มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆๆๆ ที่สุด ฉันไม่ได้เก่งอย่างที่ทุกคนคิดนะ ทำไมโชคชะตาใจร้ายกันฉันจังเลย" 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความเสียใจและให้กำลังใจ สุนารี ราชสีมา กันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ