สาวโพสต์เศร้า "เจ้าเซเว่น" หมาจรแสนรู้ กระโดดกอดทุกครั้งที่เจอ ตั้งใจจะรับไปเลี้ยง แต่ไม่มีวันนั้นอีกแล้ว!

LIEKR:

สาวโพสต์เศร้า "เจ้าเซเว่น" หมาจรแสนรู้ กระโดดกอดทุกครั้งที่เจอ ตั้งใจจะรับไปเลี้ยง แต่ไม่มีวันนั้นอีกแล้ว!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เมื่อใครได้แวะไป 7-11 ก็มักจะเจอเหล่าบรรดาน้องหมาจรจัดเป็นประจำ ซึ่งพวกมันมักจะเฝ้ารออาหารจากคนแปลกหน้าที่ผ่านไปผ่านมา เพื่อประทังชีวิต อิ่มท้องไปเป็นวันๆ และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่พวกมันอาศัยอยู่แถวบริเวณนั้น

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ Bumblebin Peechaya ได้เผยเรื่องราวของหมาจรหน้าเซเว่นตัวหนึ่งลงในกลุ่มรักหมา น้องเป็นหมาจรที่เธอนั้นชอบแวะเข้ามาเล่นด้วย และคอยซื้อหาอาหารให้น้องกินเป็นประจำ โดยน้องหมานั้นเวลาเห็นเธอมันก็จะกระโดดเข้ามาหาด้วยความคิดถึงทุกครั้ง เพราะนางก็จำได้ว่าใครคือผู้มีพระคุณ (น้องมีชื่อว่าเจ้าเซเว่น) แต่แล้ววันนี้กลับเป็นวันที่สายเกินไป

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้เล่าว่า "ไม่คิดว่าการไปเซเว่นครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่รู้สึกเจ็บปวดที่สุด ไปแต่ละครั้งไม่ว่าจะเปลี่ยนรถไปกี่คัน ก็จะมีเด็กรู้ทันและวิ่งมารอรับตลอด เปิดประตูรถไปคือเห็นหน้า ลงรถปุ๊บก็จะกระโดดกอดทุกครั้ง ไม่มีครั้งไหนที่เค้าจะไม่กอดเรา"

 

Sponsored Ad

 

    เซเว่นเป็นหมาตัวนึงที่เปลี่ยนความคิดเราไปเลยว่าเค้าจะดีใจเพราะเห็นของกิน แต่กับเซเว่นไม่ใช่ การที่ได้เจอหน้าเราและได้กอดเรา นั่นคือที่สุดของเค้า เราสัมผัสได้ทุกครั้งว่าเค้าดีใจแค่ไหนที่ได้เจอ เค้าจะไม่กินของจนกว่าเราจะกอดเค้า 

    โดยเซเว่นเป็นเด็กฉลาด ขี้อ้อน นิสัยดี แต่กินยาก ทุกครั้งที่ซื้อของให้กินต้องเลือกแล้วเลือกอีกว่าเค้าจะกินมั๊ย ของโปรดที่สุดคือไก่ย่าง ทุกครั้งที่กินเสร็จแล้วเราจะกลับบ้านเค้าจะเดินมาส่งที่รถทุกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้เธอ เคยหาบ้านให้เจ้าเซเว่น แต่เซเว่นไม่ได้บ้าน และคิดว่าจะเอาเซเว่นมาอยู่ด้วยกัน แต่ด้วยเหตุผลหลายอย่างในความไม่พร้อม เลยยังไม่ได้เอาเซเว่นมา แต่คิดเสมอว่า วันนึงเราจะมาอยู่ด้วยกันให้ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สุดท้าย ทุกอย่างเป็นแค่ความฝัน เราแค่ได้ฝันว่าวันนึงเราจะไปอยู่ด้วยกัน เพราะวันนี้เซเว่นก็ได้จากไปโดยไม่มีวันหวนกลับ น้องโดนบิ๊กไบค์ชน จ น สิ้ น ใ จ หลับให้สบายนะเซเว่น ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ทุกข์แล้วนะ ไปวิ่งเล่นบนสวรรค์นะลูกนะ เซเว่นจะอยู่ในหัวใจของแม่ตลอดไปนะครับ ขอโทษที่ไม่ได้กอดเจ้าครั้งสุดท้ายก่อนการหลับไปตลอดกาล

ชมคลิป ทุกนาทีที่เคยมีความสุขด้วยกัน

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Bumblebin Peechaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ