ย้อนฟัง "สุนารี" เจอปัญหาหลังคบ "วาวเตอร์" ยอมรับตรงๆ ตอนรู้เรื่องตกใจมาก

LIEKR:

ฝ่ายชายเป็นโรคเกลียดสิ่งนี้.. ย้อนฟังสัมภาษณ์ #สุนารีราชสีมา เปิดใจ เล่าปัญหาหลังคบ #วาวเตอร์

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "สุนารี ราชสีมา" และ "วาวเตอร์" สามีชาวต่างชาติ ได้ยุติความสัมพันธ์กันหลังใช้ชีวิตด้วยกันมานาน 10 ปี

        ซึ่งหลังจากที่ สุนารี ราชสีมา ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าทำเอาใครหลาย ๆ คนต่างสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงรวมถึงแฟน ๆ ต่างเข้าไปให้กำลังใจ สุนารี ราชสีมา เป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ก็ได้มีชาวเน็ตได้ย้อนคลิปสัมภาษณ์ของ สุนารี ราชสีมา และ วาวเตอร์ ที่เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ตั้งแต่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562 

 

Sponsored Ad

 

        โดยในช่วงหนึ่งของรายการ สุนารี ราชสีมา ได้เล่าถึงปัญหาที่พบหลังจากที่ทั้งคู่คบกัน

        โดย สุนารี ราชสีมา ได้เล่าว่า เจอปัญหาหลังคบกัน สังเกตเวลาตัวเองเคี้ยวหรือมีเสียงดูดฟันจุ๊บจิ๊บ ซึ่งสามีจะขมวดคิ้วทำให้รู้ว่าเขาป่วยอย่างหนึ่ง ถ้าวาวเตอร์ได้ยินเสียงเคี้ยวจะปวดหัวทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        โดย สุนารี ราชสีมา ก็ได้เผยว่า ตนก็ต้องปรับวิธีกินของตัวเองหรือบางครั้งก็ต้องแยกกิน แต่เวลาไปร้านอาหารมีเสียงดังอื่น ๆ สามีก็ไม่เป็นไร

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง สุนารี ราชสีมา ก็ได้เผยว่า จริง ๆ ตนพยายามกินเบา ๆ แล้ว แต่เบาไม่พอสำหรับวาวเตอร์ แต่อย่างไรก็ตามทางด้านฝ่ายชายเองก็ได้พยายามปรับเยอะเช่นกัน ตอนนี้เสียงดูดฟันจุ๊บจิ๊บก็ไม่ค่อยเป็นอะไรแล้ว

        ทางด้าน วาวเตอร์ ก็ได้เผยว่า ตนเป็นโรคภาวะเกลียดเสียง (Misophonia) โดยส่วนใหญ่เป็นเสียงเคี้ยวอาหาร บางครั้งเสียงคนเป็นหวัด

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้าน สุนารี ราชสีมา ก็ได้ยอมรับว่า ตอนแรกตนก็ตกใจเหมือนกันที่รู้ก็ต้องมานั่งคุย ก็ค่อย ๆ ปรับกันไปเรื่อย ๆ

.

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : CHANGE2561

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ